CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC
A – THÔNG TIN CƠ BẢN Tuyển sinh: – Thời gian tuyển sinh: Liên tục – Kỳ nhập học tại HQ: 4 kỳ/năm: kỳ tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 Nội dung chương trình – Trường Hàn Quốc liên kết: là những trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất […]

A – THÔNG TIN CƠ BẢN

1. Tuyển sinh:

– Thời gian tuyển sinh: Liên tục

– Kỳ nhập học tại HQ: 4 kỳ/năm: kỳ tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

1. Nội dung chương trình

Trường Hàn Quốc liên kết: là những trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hàng đầu Hàn Quốc, thầy cô và bạn bè thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ DHS Việt Nam, mức học phí và ký túc xá hợp lý, vị trí nằm tại những khu trung tâm tại các tỉnh và thành phố lớn của Hàn Quốc như Seoul, Busan, Daegu,… gần nhiều nhà hàng hay khu công nghiệp nên nhiều việc làm thêm, gần các khu tham quan du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc.

Chương trình học tập: Học tiếng Hàn 1 năm sau đó tự chọn lên chuyên ngành (visa D4) hoặc học thẳng lên chuyên ngành của hệ Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ (visa D2)

Chuyển trường: Hỗ trợ chuyển trường sau 6 tháng hoặc 1 năm học tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

Việc làm thêm: Hỗ trợ xin việc cho DHS, việc làm thêm nhiều, mức lương tối thiểu tại Hàn là 7.530 won/giờ (khoảng 170.000 đồng/giờ), thu nhập phụ thuộc vào thời gian đi làm, tiếng Hàn càng tốt và thời gian đi làm càng nhiều thì mức thu nhập càng cao.

Nhà ở, KTXNhà ở, KTX tiện nghi, sạch sẽ, giao thông thuận lợi (có 1 số khu vực nhà ở đã có sẵn gạo, mỳ, kim chi, nước giặt và đồ dung sinh hoạt)

1. Chi phí

– Phí trọn gói: theo bảng danh sách đính kèm Chương trình này.

– Tổng phí học tiếng Hàn, KTX và vật dụng đến lúc bay (3 tháng): 7.000.000 đồng

B – QUYỀN LỢI

Được học tập ở những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc

– Được trả phí hồ sơ, visa, vé máy bay sang Hàn Quốc

Hỗ trợ đưa ra sân bay, làm thủ tục xuất cảnh và đón từ sân bay Hàn Quốc vế trường

– Hỗ trợ việc làm tại Hàn Quốc và hỗ trợ chuyển trường.

C – TUYỂN SINH

– Học sinh, sinh viên tốt nghiệp bậc học cao nhất không quá 3 năm

–  Điểm TN PTTH trung bình các môn cả 3 năm từ 5.8 trở lên;          Học lực: Trung bình trở lên

– Không mắc bệnh lao phổi, truyền nhiễm; chưa cần biết tiếng Hàn

1. Hồ sơ cần chuẩn bị
  2. Học bạ/Bảng điểm: bản gốc + 2 bản công chứng
  3. Bằng TN PTTH/Cao đẳng/ ĐH:  bản gốc + 2 bản công chứng
  4. Hộ chiếu: gốc + Ảnh 4×6 và 4,5×3,5: mỗi loại 10 chiếc
  5. Giấy khai sinh + CMND học sinh và bố mẹ: HS 3 bản công chứng + Bố mẹ 2 bản công chứng
  6. Hộ khẩu: 2 bản công chứng + Sổ đỏ: gốc + 2 bản công chứng
  7. Sơ yếu lý lịch: 3 bản gốc (tự tay học sinh viết, để trống phần Nghề nghiệp của bố mẹ)
  8. Xác nhận số dư ngân hàng và sổ tiết kiệm photo có dấu ngân hàng, số tiền tối thiểu 250 triệu đồng
  9. Quy trình nộp hồ sơ và tài chính

Bước 1: Nhập học: nộp hồ sơ theo yêu cầu + 1.000 USD phí hồ sơ lần 1 + 7.000.000 đồng học phí, KTX và vật dụng

Bước 2: Khi có invoice: nộp số tiền theo invoice của Trường và phí khác (nếu có).

Bước 3: Khi có visa: nộp visa + nộp số tiền còn lại

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC