logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
KIỂM TRA KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG HỌC SINH KHỐI 12 TRẬT TỰ, AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, ĐÚNG QUY CHẾ
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Căn cứ Công văn số 413/KH-SGDĐT ngày 07/02/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về kế hoạch kiểm tra, khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 THPT, GDTX năm học 2023 – 2024; trong 2 ngày thứ sáu và thứ bảy (ngày 05 và  06/04/2024), học sinh các lớp hệ 02 văn bằng, khóa học 2021-2024 (khối 12) đã tham dự kiểm tra khảo sát chất lượng theo đề thi chung của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

 

Mục đích của việc tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng học sinh khối 12 lần này nhằm xác định mức độ hoàn thành nhiệm vụ rèn luyện và học tập của học sinh theo yêu cầu cần đạt trong Chương trình giáo dục phổ thông; tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 làm quen với Kỳ thi tốt nghiệp THPT; giúp cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên rà soát, đánh giá chất lượng học sinh; có biện pháp kịp thời điều chỉnh để nâng cao chất lượng dạy và học; căn cứ kết quả kiểm tra, khảo sát giúp Hiệu trưởng các trường tổ chức tốt việc ôn thi tốt nghiệp lớp 12, tiếp tục nâng cao chất lượng kết quả kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Theo đúng hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, học sinh đã tham gia kiểm tra khảo sát 2 bài thi bắt buộc là Ngữ văn, Toán và một bài thi tự chọn Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử và Địa lý).

Đối với môn Ngữ văn học sinh kiểm tra theo hình thức tự luận, các môn còn lại kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Nội dung kiểm tra các môn nằm trong chương trình giáo dục phổ thông tính đến thời điểm kiểm tra, khảo sát.

Để đảm bảo tính trung thực, khách quan của kỳ kiểm tra khảo sát chất lượng,  nhà trường đã bố trí đầy đủ số phòng thi và nguồn nhân lực nhằm đảm bảo khoảng cách giữa các học sinh trong lúc làm bài kiểm tra, mỗi phòng thi có 02 giám thị, mỗi tầng đều có 1 giám thị hành lang…

Dưới đây là hình ảnh một số phòng kiểm tra khảo sát chất lượng trong 2 ngày thứ sáu và thứ bảy vừa qua:

 

Kỳ kiểm tra, khảo sát chất lượng học sinh lớp 12 năm học 2023-2024 của trường đã được chuẩn bị chu đáo, tổ chức nghiêm túc, diễn ra trật tự, an toàn và đúng quy chế.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận