HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2023
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội (Mã trường: CDD0141) hướng dẫn quy trình nhập học chính thức dưới đây, Quý phụ huynh và các em tân sinh viên vui lòng thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục nhập học năm học 2023 – 2024:

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2023 – 2024

CÁCH 1 - NHẬP HỌC TRỰC TIẾP

Thí sinh có thể mang hồ sơ và kinh phí nhập học theo thông báo trên Giấy báo tập trung đã nhận đến làm thủ tục trực tiếp tại trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng công thương Hà Nội

-         Địa chỉ: Số 54A1, Đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

-         ĐT: 02432216292. Hotline:  0936.71.71.72

-         Webiste:  www.hcit.edu.vn  Email:  hcit.edu.vn@gmail.com

Lưu ý:

-         Hồ sơ nhập học: nộp tại phòng tuyển sinh, P101 Nhà A

-         Học phí nhập học: nộp tại phòng kế toán, P102 Nhà A

CÁCH 2- NHẬP HỌC TỪ XA

Hồ sơ nhập học: Gửi qua đường bưu điện (Gửi đảm bảo hoặc CPN) cho cán bộ tuyển sinh đã tư vấn

Học phí nhập học: Chuyển khoản vào tài khoản của nhà trường theo thông tin như sau:

Đối với sinh viên hệ cao đẳng chính quy tập trung tại trường:

·        Tên chủ tài khoản: Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội.

·        Số tài khoản:  1022667788.

·        Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội ( Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam)

·        Nội dung chuyển khoản: Họ tên + ngày tháng năm sinh + nhập học + tên ngành học

Đối với sinh viên hệ cao đẳng trực tuyến:

·        Tên chủ tài khoản: Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội.

·        Số tài khoản:  100059756

·        Ngân hàng Eximbank, chi nhánh Đống Đa – Hà Nội (Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu)

Lưu ý: Sau khi chuyển khoản, thí sinh thông báo cho cán bộ tuyển sinh hoặc gửi bản chụp giấy báo hoặc biên lai chuyển tiền vào email của trường theo địa chỉ: hcit.edu.vn@gmail.com) để cán bộ tuyển sinh đối chiếu với kế toán, ghi danh thí sinh vào danh sách sinh viên chính thức.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH