logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
CÓ GÌ KHÁC BIỆT NẾU HỌC TIẾNG ĐỨC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI?
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Tiếng Đức vốn được xem là một trong những ngôn ngữ không dễ học, nhưng cũng vì thế mà người học và sử dụng được tiếng Đức lại dễ có được việc làm tạo thu nhập cao. Tiếng Đức hiện nay cũng có nhiều thay đổi và gần gũi hơn với tiếng Anh vốn được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Do đó, nếu bạn có nền tảng về tiếng Anh thi việc học tiếng Đức càng dễ dàng, thuận lợi hơn.

Vì vậy, các bạn trẻ đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về tiếng Đức và tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, tuyệt vời, nhiều ưu đãi của quốc gia này; từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các công ty liên doanh, tập đoàn đa quốc gia Đức trong xu thế hội nhập hiện nay. Các nhà tuyển dụng đang sẵn sàng chào đón và đãi ngộ với những ứng viên am hiểu về tiếng Đức, hoặc thông thạo một ngôn ngữ khác lại biết thêm tiếng Đức càng chiếm ưu thế.

Học tiếng Đức tại Trường cao đẳng công thương Hà Nội, sinh viên sẽ được tích lũy đầy đủ những kiến thức, kỹ năng, văn hóa giao tiếp cần thiết qua các môn học và hoạt động thực tiễn của nhà trường để sớm trở thành những người có thể làm chủ được ngôn ngữ này. Lộ trình học tiếng Đức hệ cao đẳng của nhà trường sẽ là: Tiếng Đức cơ sở =>Tiếng Đức nâng cao => Tiếng Đức chuyên ngành (Phiên dịch tiếng Đức kinh tế, thương mại; các kĩ năng nghiệp vụ (phiên dịch, quản trị văn phòng, …) => Thực tập cơ sở, thực tập tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ - CẬP NHẬT – THỰC TIỄN

 • Chương trình giảng dạy “Thực học” – “Thực chiến” đảm bảo cơ hội làm việc cho sinh viên kết nối với các doanh nghiệp Đức trong và ngoài nước.
 • Sinh viên được rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết vận dụng các kiến thức về ngôn ngữ, thương mại, công nghệ vào công việc thực tế trong tương lai.
 • Được tham gia hoặc trực tiếp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Đức sôi nổi, qua đó tăng cường trau dồi tiếng Đức và trải nghiệm văn hóa Đức.
 • Nhiều chương trình ngoại khóa, du học ngắn hạn đến dài hạn kèm nhiều học bổng có giá trị lớn. Cơ hội học tập và làm việc tại Đức du học từ 1 tháng đến nhiều năm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

 

CHUYỂN TIẾP NGAY LÊN ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC - HÀNH TRANG HỘI NHẬP VỮNG VÀNG

 • Bên cạnh việc trau dồi và phát triển toàn diện về tiếng Đức, người học còn được trang bị thêm kiến thức về văn hóa, xã hội, đất nước và con người Đức cùng với kỹ năng Tin học văn phòng, văn hóa giao tiếp và các kiến thức, nghiệp vụ quản trị, ngoại giao để tự tin gia nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các công ty Đức.
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội cả về kiến thức, kĩ năng và thái độ, bản lĩnh làm nghề

RÀ SOÁT, CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HÀNG NĂM

Chương trình được rà soát, kiểm định từng năm, thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng mới.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SÁNG TẠO

Nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kĩ năng, bổ trợ chuyên môn thiết thực. Phương pháp học tập thông qua Trải nghiệm, Dự án, được TRAU DỒI, THỰC TẬP nghề nghiệp tại các công ty, doanh nghiệp có uy tín.

 

XEM SINH VIÊN LÀ TRUNG TÂM 

 •          Đồng hành với sinh viên xây dựng lộ trình, kế hoạch học tập NHẮM TRÚNG ĐÍCH
 •          Học phí CAM KẾT KHÔNG TĂNG trong toàn khóa học

MỨC LƯƠNG CẠNH TRANH HẤP DẪN

Ngành tiếng Đức là ngành khá kén người học nên các nhà tuyển dụng sẵn sàng đãi ngộ, mời gọi ứng viên phù hợp với mức lương vượt trội, hấp dẫn:

 •         Đối với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng có năng lực sử dụng tiếng Đức thông thạo, mức lương khởi điểm có thể từ 15-20 triệu đồng/tháng
 •          Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm thì mức thu nhập hàng tháng có thể lên đến 30-40 triệu đồng
 •          Đối với những vị trí cấp cao, mức thu nhập hàng tháng trên 50 triệu đồng
 •          Đối với những biên phiên dịch tự do, mức thu nhập tính theo giờ từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng tùy kinh nghiệm và quy mô, tính chất của sự kiện.
 •          Nếu làm việc tại Đức thì mức lương còn tăng cao gấp ba, gấp bốn lần so với cùng vị trí công tác khi làm việc trong nước. 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

 •          Được ưu tiên tuyển dụng và làm việc tại Đức với nhiều chế độ thu hút, đãi ngộ.
 •          Đảm đương vị trí biên dịch viên, phiên dịch viên tại các công ty xuất bản các ấn phẩm có sử dụng tiếng Đức, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức của Đức hoặc liên doanh Đức
 •          Biên dịch sách, báo, tranh ảnh cho các nhà xuất bản, đơn vị phát hành
 •          Chuyên viên Marketing: Chuyên nghiên cứu về kinh tế, chính trị, đời sống, thương mại ở Đức cho các công ty Việt Nam hoặc ngược lại nghiên cứu về kinh tế, chính trị, đời sống, thương mại ở Việt Nam cho các tập đoàn, công Đức.
 •          Lễ tân, Quản lý khách sạn, nhà hàng hoặc những địa điểm chuyên phục vụ người Đức
 •          Trợ lý, thư ký: Tham gia đàm phán, kí kết hợp tác, thương lượng giải quyết vấn đề, chủ trì hội nghị tại các công ty Đức, công ty liên doanh Việt – Đức, công ty Việt Nam với đốc tác Đức
 •          Hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên tư vấn du lịch chuyên phục vụ khách Đức. Bên cạnh đó, có thể mở công ty du lịch, khai thác và xây dựng sản phẩm du lịch.
 •          Giáo viên giảng dạy tiếng Đức tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc làm nghiên cứu sinh tại các viện nghiên cứu ngôn ngữ Đức
 •       Tiếp viên hàng không: bên cạnh yếu tố tiếng Anh thì tiếng Đức cũng là một lợi thế cho những bạn có mơ ước làm việc trên những chuyến bay, không ngại di chuyển và mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho hành khách trên mỗi chặng bay

 

CÁC TỐ CHẤT PHÙ HỢP ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN NGÀNH TIẾNG ĐỨC

 • Là một người có niềm đam mê, yêu thích ngôn ngữ nước ngoài và đặc biệt là tiếng Đức.
 • Luôn nhiệt huyết, hào hứng trong việc tìm hiểu, học tập về những gì liên quan đến lịch sử, văn hóa, con người nước Đức và những quốc gia nói tiếng Đức.
 • Người học đòi hỏi phải có các đức tính như tỉ mỉ, cần cù, nhẫn nại.
 • Một người hướng ngoại, thích giao tiếp, tự tin khi tiếp xúc với người khác nhất là với người nước ngoài.
 • Muốn được thử sức bản thân trong một môi trường làm việc nước ngoài chuyên nghiệp, đẳng cấp với mức thu nhập khủng.

 

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Ngành Tiếng Đức năm 2024, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

-         Địa chỉ: Số 54A1 đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

-         Điện thoại: 0243.2216.292; Hotline: 0936.717172

-         Email: hcit.edu.vn@gmail.com Website: hcit.edu.vn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Đăng ký tư vấn

Gửi thông tin
Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận