KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ĐỨC DÀNH CHO DU HỌC SINH
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Sáng ngày 15/7, Công ty cổ phần Cung ứng Xuất khẩu lao động Công thương Hà Nội (HCIT., JSC) đã khai giảng lớp tiếng Đức dành cho học viên đăng ký tham gia chương trình du học Đức.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng với sự góp mặt của các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh, Ban lãnh đạo công ty, đối tác, thầy cô giáo và các anh chị phụ trách của Công ty HCIT., JSC.

Chị Lê Bích Liên – Tổng Giám đốc Công ty HCIT., JSC chia sẻ về khóa học tiếng Đức và định hướng của Công ty HCIT., JSC nhằm giúp cho các em có cơ hội học tập và làm việc tại Đức, một trong những nền kinh tế hàng đầu tại châu Âu.

Cuối buổi lễ, mọi người đã cùng nhau chia sẻ niềm vui và sự hứng khởi trước một năm học mới đầy thách thức và cơ hội. Mong rằng, với sự quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ của Công ty HCIT., JSC cùng sự nỗ lực của bản thân các em học sinh, các em học sinh sẽ đạt chứng chỉ B1 tiếng Đức và sớm đạt được mục tiêu sang học tập và làm việc tại Đức.
————————————

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Gửi thông tin