TỌA ĐÀM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC

Ngày 10/04/2018, tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra cuộc Tọa đàm về hợp tác đào tạo, tư vấn du học giữa lãnh đạo Trường và trường Đại học Sahmyook Hàn Quốc. Tham dự hội đàm với trường Đại học Sahmyook, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội […]

Ngày 10/04/2018, tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra cuộc hội đàm về hợp tác đào tạo, tư vấn du học giữa lãnh đạo Trường và trường Đại học Sahmyook Hàn Quốc.

Tham dự hội đàm với trường Đại học Sahmyook, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

1. TS.NGƯT.Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  2. Ths Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng
  3. Bà Hoàng Đỗ Nga Linh – Thư ký

Về phía Trường Đại học Sahmyook có:

1. Ông Hong Jin Taek – Giám đốc
  2. Ông Kang, Young-suk – Quản lý học sinh
  3. Và một số cán bộ của Trường đang làm việc tại Hà Nội.

Tại buổi hội đàm, Ông Hong Jin Taek đã giới thiệu về Trường Đại học Sahmyook và Y tế Sahmyook, chiến lược đào tạo ngắn hạn về ngành chăm sóc sắc đẹp và tư vấn du học cho học sinh của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về hợp tác đào tạo và tư vấn du học cho học sinh, trước mắt chuẩn bị các điều kiện về chương trình, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị để đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ nghề Chăm sóc sắc đẹp với thời gian đào tạo là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Trong đó trường Cao đẳng Công thương Hà Nội sẽ đảm nhiệm về cơ sở vật chất bao gồm địa điểm và phòng học, còn về phía đại học Sahmyook sẽ thiết kế chương trình, tài liệu giảng dạy, cử giảng viên sang đào tạo và cung cấp công cụ, máy móc hỗ trợ cho việc đào tạo.

Trong tháng 5 sắp tới, Đại học Sahmyook sẽ tổ chức 1 buổi phỏng vấn cho học sinh Việt Nam đi du học tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Điều kiện để học sinh đi du học tại Hàn Quốc là học sinh chuẩn bị tốt nghiệp Trung học phổ thông và học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông có trình độ tiếng Hàn đạt mức Topic 3 trở lên.

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi. Kết thúc buổi gặp mặt, 2 trường đã chụp ảnh lưu niệm và đại điện trường Đại học Sahmyook có tặng quà cho lãnh đạo trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Gửi thông tin