logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ SỬ DỤNG NHÂN LỰC VỚI CÔNG TY TNHH HADU VIỆT NAM

Sáng 22/04/2021, tại Trường cao đẳng công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực với công ty TNHH Hadu Việt Nam – một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mát xa – vật lý trị liệu, phục hồi chức năng,..

Sáng 22/04/2021, tại Trường cao đẳng công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực với công ty TNHH Hadu Việt Nam – một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mát xa – vật lý trị liệu, phục hồi chức năng,..

Quang cảnh lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Công ty TNHH Hadu Việt Nam

Tham dự lễ ký, về phía Trường cao đẳng Công thương Hà Nội có:

 1. TS , NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
 2. Thạc sĩ Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng
 3. Thạc sĩ Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lí đào tạo.
 4. Thạc sĩ Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp
 5. Thạc sĩ Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV&TVVL
 6. Bà Trần Thị Phương – GĐ Trung tâm Thông tin và Truyền Thông
 7. Bà Hoàng Thị Phương – Phó Trưởng khoa Y – Dược
 8. Bà Đào Hải Yến, Phó Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp

Cùng dự Lễ ký có cán bộ, chuyên viên, giáo viên các phòng, khoa chức năng như quản lý đào tạo, hành chính tổng hợp, công tác HSSV vàTVVL, khoa y Dược, TT Thông tin truyền thông và cùng các em sinh viên khoa Y dược, khoa chăm sóc sắc đẹp của trường.

Về phía công ty TNHH Hadu Việt Nam có:

 1. Th.s Nguyễn Thị Hải Duy – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc.
 2. Ông Nguyễn Bá Ba – Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Massage trị liệu
 3. Ông Đỗ Ngọc Hiển – Trợ lý Giám đốc Trung tâm đào tạo nghề Massage trị liệu

Cùng các ông/bà là cán bộ, giảng viên, chuyên viên đào tạo, chuyên viên nghiên cứu, kinh doanh của Công ty TNHH HaduVietnam

Tại buổi Lễ, thay mặt cho công ty Hadu Việt Nam, Th.sĩ Nguyễn Thị Hải Duy – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Công ty đã giới thiệu khái quát về công ty, những định hướng phát triển, cũng như khả năng hợp tác của công ty với Trường cao đẳng Công thương Hà Nội trong thời gian tới.

Ths. Nguyễn Thị Hải Duy, chủ tịch kiêm giám đốc công ty Hadu Việt Nam phát biểu ý kiến

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, báo cáo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa 2 đơn vị. Trong đó nhấn mạnh, hai bên cùng tăng cường và phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp,… trên cơ sở bình đẳng, cùng có lợi và thúc đẩy quan hệ đối tác bền vững, tin cậy, cùng chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau.

Ths Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo báo cáo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị

Trên cơ sở nội dung biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực đã được thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, PGS. TS. NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng và thay mặt Công ty TNHH Hadu Vietnam, Ths. Nguyễn Thị Hải Duy – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Công ty đã ký biên bản ghi nhớ.

Hiệu trưởng Ngô Kim Khôi và bà Nguyễn Thị Hải Duy ký biên bản ghi nhớ

Phát biểu sau khi ký biên bản ghi nhớ, PGS. TS. NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã nói: “Lễ ký biên bản ghi nhớ hôm nay với Công ty TNHH HaduVietnam một lần nữa khẳng định mạnh mẽ định hướng chiến lược của nhà trường trong đào tạo nghề, đó là tăng cường hợp tác, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Doanh nghiệp, giữa đào tạo và sử dụng nhân lực, trên nguyên tắc hợp tác bình đẳng, cùng có lợi, đặc biệt là người học được nhúng trong môi trường doanh nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp;…”   

PGS.TS , NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng phát biểu ý kiến
Chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết biên bản ghi nhớ

Khách hàng đánh giá
5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận