LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC KHOA HỌC Y TẾ WONKWANG – HÀN QUỐC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 16 tháng 07 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Đại học khoa học y tế Wonkwang – Hàn Quốc.

Tham dự lễ ký kết hợp tác, về phía Đại học Khoa học y tế Wonkwang – Hàn Quốc có bà:

-      Bà Eun Sil Park, Cán bộ phụ trách Văn phòng hợp tác và trao đổi quốc tế

-      Ông Yun Seokhun, cán bộ văn phòng ĐH Khoa học Y tế Wonkwang tại Việt Nam

Cùng các cán bộ phiên dịch, chuyên viên phòng, ban chức năng.

Về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

-      PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng

-      Ths.Nguyễn Văn Thắng – Phó hiệu trưởng

-      Bà Đào Thị Vân  – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

-      Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin - Truyền thông.

-      Bà Hoàng Thị Hồng Phương, trưởng khoa y dược

Mục đích của việc ký Biên bản ghi nhớ này nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của 2 bên thông qua đào tạo nguồn nhân lực, nuôi dưỡng tài năng ưu tú toàn cầu và phát triển công nghệ.

Để đạt được mục đích trên, hai bên đã xác định nội dung hợp tác với nhau như sau:

1.      Hỗ trợ lẫn nhau để cả 2 trở thành những trường có yếu tố cạnh tranh hơn trên thế giới

2.      Hợp tác xây dựng chương trình đào tạo đa ngành ( như công nhận tín chỉ, các chương trình đào tạo 1 + 1, và 2 + 2.

3.      Thúc đẩy các chương trình trao đổi trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, văn hóa và nghiên cứu khoa học (trao đổi giảng viên, sinh viên…)

4.      Tăng cường năng lực của cán bộ, giảng viên Nhà trường thông qua việc tổ chức các hội thảo và các chương trình đào tạo giảng viên.

5.      Hợp tác xây dựng đào tạo nhận lực chuyên nghiệp với lĩnh vực điều dưỡng và ngôn ngữ Hàn, dịch vụ quản lý khách sạn…

6.      Phát triên các dự án giao lưu, hợp tác quốc tế (xây dựng Trung tâm kết nối việc làm toàn cầu, hỗ trợ khởi nghiệp và kết nối doanh nghiệp với trường học…)

Trên cơ sở các điều khoản về hợp tác đào tạo đã được thông qua, đại diện 2 đơn vị đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác. Dưới đây là một số hình ảnh đã diễn ra trong buổi lễ:

Quang cảnh làm việc trong lễ ký kết

Bà Eun Sil Park, Cán bộ phụ trách Văn phòng hợp tác và trao đổi quốc tế Đại học Khoa học y tế Wonkwang – Hàn Quốc giới thiệu về trường.

Các đại biểu xem video giới thiệu về Đại học Khoa học y tế Wonkwang – Hàn Quốc

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi, Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng và hợp tác giữa 2 đơn vị

Đại diện lãnh đạo 02 trường ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện 2 đơn vị ký biên bản ghi nhớ hợp tác