LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KUNJANG – HÀN QUỐC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Ngày 16 tháng 10 năm 2024, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng công thương Hà Nội và Trường Đại học Kunjang, Hàn Quốc.

Tham dự lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

-         PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi, Hiệu trưởng.

-         Th.s Nguyễn Văn Thắng, Phó Hiệu trưởng.

-         Th.s Nguyễn Văn Tạo, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

-         Bà Đào Thị Vân, Trưởng phòng Quản lý đào tạo.

-         Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

-         Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Phó Giám đốc TT Thông tin - Truyền thông.

Về phía Trường Đại học KunJang – Hàn Quốc có:

-         GS.TS Chon Hong Sik, Viện trưởng Văn phòng Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kunjang, Hàn Quốc.

-         Bà Đinh Thị Tiệp, Trợ lý Văn phòng Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kunjang, Hàn Quốc.

-         Ông Trịnh Bá Lập, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hàn Việt KVN.

-         Bà Nguyễn Thanh Tuyền, Tổng Giám Đốc  Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo dục KVN GloBal .

Tại buổi làm việc, GS.TS Chon Hong Sik, Viện trưởng Văn phòng Quan hệ Quốc tế - Trường Đại học KunJung đã giới thiệu về nhà trường, cơ cấu tổ chức, đội ngũ nhân lực, số khoa, ngành đào tạo, tiềm năng hợp tác quốc tế, số lượng sinh viên bản địa và du học sinh nước ngoài đang theo học tại trường và nhấn mạnh đến những tiềm năng hợp tác của 2 nhà trường và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội cũng đã giới thiệu khái quát về sứ mạng, mục tiêu; cơ cấu tổ chức, bộ máy, số khoa, ngành đào tạo, hình thức đào tạo, số lượng học sinh, sinh viên đang theo học tại trường,… cũng như khả năng hợp tác, trao đổi học sinh, sinh viên giữa Trường Cao đẳng công thương Hà Nội với Trường Đại học Kunjang như sinh viên ngành công nghệ ô tô, du lịch, khách sạn,...

Trên cơ sở nội dung Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo đã được lãnh đạo 2 trường thông qua, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi và GS.TS. Chon Hong Sik đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa 2 nhà trường.

Mục đích của việc ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường nhằm thực hiện các chương trình trao đổi học thuật và các dự án chung giữa các Bên dựa trên nguyên tắc bình đẳng, bền vững và cùng có lợi.

Để thực hiện mục đích trên, nội dung hợp tác giữa hai trường sẽ bao gồm các chương trình trao đổi học thuật và các dự án chung trong các lĩnh vực trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, cùng thực hiện các dự án và các chương trình khác giữa giữa hai nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai nhà trường:

Quang cảnh buổi làm việc Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai nhà trường

GS.TS. Chon Hong Sik - Viện trưởng Văn phòng Quan hệ Quốc tế, Trường Đại học Kunjang, Hàn Quốc giới thiệu về trường

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi, Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường

Th.s Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Công nghệ thông tin đặt câu hỏi về khả năng hợp tác giữa 2 trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin

Đại diện 2 đơn vị Ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện 2 đơn vị Ký và trao biên bản ghi nhớ hợp tác

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm GS.TS Chon Hong Sik

Trung tâm Thông tin truyền thông