logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ SỬ DỤNG NHÂN LỰC VỚI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI LAVITA VIỆT NAM

Ngày 29 tháng 4 năm 2021, tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa Trường cao đẳng Công thương Hà Nội với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại La vita Việt Nam.

 

Tham dự lễ ký biên bản ghi nhớ, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

 • TS-NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
 • Th.S Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng.
 • Th.S Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
 • Th.S Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – tổng hợp.
 • Th.S Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV & TVVL.
 • Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT Thông tin truyền thông.
 • Bà Hoàng Thị Phương – Phó trưởng khoa Y – Dược.

Cùng các cán bộ quản lý, chuyên viên, giáo viên các khoa, phòng, ban, trung tâm và các em sinh viên khoa chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Về phía Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Lavita Việt Nam có:

 • Bà Đào Thị Hải Yến – Giám đốc điều hành.
 • Bà Nguyễn Thị Hiền – Trợ lý Giám đốc chuyên môn.
 • Bà Vũ Thị Hiền – Kế toán trưởng.

Cùng các cán bộ, giảng viên, chuyên viên đào tạo, chuyên viên nghiên cứu, kinh doanh của Công ty.

Quang cảnh lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị

Tại buổi lễ, thay mặt cho Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại La Vita, bà Đào Thị  Hải Yến – Giám đốc điều hành công ty đã giới thiệu khái quát về công ty, những định hướng phát triển, cũng như  khả năng hợp tác của công ty với Trường Cao đẳng công thương Hà Nội trong thời gian tới như sau:

 • Phối hợp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo về trình độ tay nghề chuyên môn, tâm thế, kiến thức kinh doanh, có bằng cấp chứng chỉ hành nghề đầy đủ; đưa mã ngành Spa chăm sóc sức khỏe làn da trở thành 1 nghề chính thức được xã hội công nhận – một nghề mang lại nguồn thu nhập cao cho người lao động.
 • Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng gắn kết giữa lý thuyết và thực hành, giữa đào tạo và sử dụng nhân sự. Công ty La vita Việt Nam sẽ là đối tác thực hành đảm bảo đủ yêu cầu để sinh viên hoàn thành chương trình học tập và thực hành chuyên môn.
 • Trở thành đối tác chiến lược lâu dài với nhà trường Cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, tạo nguồn cung nhân lực cho doanh nghiệp lớn.
Bà Đào Thị Hải Yến, Giám đốc điều hành Công ty Lavita phát biểu ý kiến

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, báo cáo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa 2 đơn vị. Trong đó nhấn mạnh, hai bên cùng tăng cường phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức thực hành nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Th.S Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng đào tạo báo cáo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị

Trên cơ sở nội dung biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực đã được thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng và thay mặt Công ty TNHH đầu tư và thương mại Lavita Việt Nam, bà Đào Thị Hải Yến, Giám đốc điều hành Công ty đã cùng ký biên bản ghi nhớ.

PGS.TS Ngô Kim Khôi và bà Đào Thị Hải Yến ký biên bản ghi nhớ

Sau khi ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Lavita, PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã phát biểu:“Lễ ký biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Lavita hôm nay một lần nữa tái khẳng định mạnh mẽ định hướng chiến lược của nhà trường trong đào tạo và sử dụng nhân lực, đó là tăng cường hợp tác, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Doanh nghiệp, giữa đào tạo và sử dụng nhân lực, trên nguyên tắc hợp tác lâu dài, bền vững, bình đẳng, cùng có lợi, đặc biệt là người học được nhúng trong môi trường doanh nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp;…”  

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Lavita:

Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực đã được hai bên ký.
Hiệu trưởng tặng hoa Giám đốc điều hành Công ty Lavita
Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm
Học sinh khoa Chăm sóc sắc đẹp chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc Công ty Lavita
Học sinh khoa Chăm sóc sắc đẹp chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc Công ty Lavita
Học sinh khoa Chăm sóc sắc đẹp chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc Công ty Lavita

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận