LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ SỬ DỤNG NGUỒN NHÂN LỰC VỚI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ F99

Ngày 11/05/2022, tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Công ty Cồ phần đầu tư và Công nghệ F99.

Ngày 11/05/2022, tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Công ty Cồ phần Đầu tư và Công nghệ F99.

Quang cảnh lễ ký kết biên bản ghi nhớ

Tham dự lễ ký biên bản ghi nhớ, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

• Nam Nhật Minh – Phó Hiệu trưởng
  • Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng.
  • Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo.
  • Nguyễn Văn Tạo – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.
  • Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV & TVVL.
  • Bà Trần Thị Phương, Giám đốc TT. Thông tin và Truyền thông.

Cùng một số cán bộ quản lý, chuyên viên các phòng ban nhà trường.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ F99 tham dự Lễ ký có:

• Ông Đỗ Đăng Dương – Phó Tổng giám đốc
  • Bà Vũ Thị Hương – Giám đốc nhân sự.
  • Bà Phạm Thị Thiết – Trưởng phòng tuyển dụng.

Cùng một số cán bộ, chuyên viên của công ty.

Mở đầu lễ ký kết, thay mặt cho Công ty Cồ phần đầu tư và Công nghệ F99, Ông Đỗ Đăng Dương – Phó tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Công nghệ F99 giới thiệu khái quát về công ty, những định hướng phát triển, cũng như  khả năng hợp tác của công ty với Trường Cao đẳng công thương Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và sử dụng nhân lực.

Thay mặt cho Nhà trường, Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo, báo cáo nội dung biên bản gh nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực giữa 2 đơn vị trong thời gian tới:

1. Về lĩnh vực đào tạo

a) Cùng tổ chức đánh giá và xác định nhu cầu, quy mô đào tạo từng ngành nghề và trình độ đào tạo thuộc lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

b) Phối hợp xây dựng, phát triển chương trình và lập kế hoạch đào tạo từng ngành nghề, trình độ đào tạo về: Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

c) Công ty cổ phần đầu tư và Công nghệ F99. tiếp nhận và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên của khoa: khoa Công nghệ thông tin, khoa Kinh tế – Quản lý thực hành, thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của Công ty.

d) Công ty cổ phần đầu tư và Công nghệ F99 cử cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tham gia báo cáo 1 số chuyên đề về chuyên môn cho học sinh, sinh viên và hướng dẫn học sinh, sinh viên thực hành, thực tập, hướng dẫn chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp.

2.Về sử dụng nhân lực sau đào tạo

a) Giới thiệu và tư vấn việc làm cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp tham gia vào thị trường lao động tại Công ty.

b) Hợp tác, trao đổi thông tin về các vị trí tuyển dụng đối với từng ngành nghề và trình độ đào tạo lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

c) Lập kế hoạch về nhu cầu sử dụng nhân lực qua đào tạo, để đảm bảo việc làm, thu nhập, cơ hội thăng tiến cho người lao động khi sử dụng.

Trên cơ sở nội dung biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực đã được thông qua, thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, Ths. Nam Nhật Minh – Phó Hiệu trưởng và thay mặt Công ty CP đầu tư và công nghệ F99, ông Đỗ Đăng Dương – Phó Tổng giám đốc đã cùng ký Biên bản ghi nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lễ ký biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và sử dụng nhân lực:

Ông Đỗ Đăng Dương, Phó tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và công nghệ F99 giới thiệu khái quát và định hướng hợp tác giữa 2 đơn vị
Ths. Trần Ngọc Thủy, Trưởng phòng quản lý đào tạo giới thiệu nội dung biên bản ghi nhớ giữa 2 đơn vị
ThS Nam Nhật Minh, Phó hiệu trưởng và ông Đỗ Đăng Dương – Phó tổng giám đốc ký biên bản ghi nhớ
Th.s Nam Nhật Minh, thay mặt nhà trường tặng hoa chúc sự hợp tác giữa 2 đơn vị
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết

Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội với Công ty CP Đầu tư và Công nghệ F99 một lần nữa sự khẳng định mạnh mẽ chủ trương đúng đắn là “học đi đôi với hành”, “gắn đào tạo với sử dụng” của nhà trường, thông qua việc hợp tác với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm trong môi trường doanh nghiệp ngay từ lúc trên ghế nhà trường, nhằm giúp các em nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, tác phong công nghiệp, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Trung tâm Thông tin truyền thông