LỄ KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC 3 BÊN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HỖ TRỢ VÀ ĐỊNH HƯỚNG LÀM VIỆC TẠI ĐỨC CHO SINH VIÊN

Chiều 25/04/2022 tại trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác 3 bên về Chương trình tư vấn, hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp và định hướng việc làm tại CHLB Đức giữa Nhà trường  và Công ty HVR International GmbH, công ty Du học Nhật Vinh ETS.

Tham dự lễ ký kết, về phía đối tác công ty HVR International GmBH có:

• Ông Eberhard Reeck, Giám đốc công ty HVR International GmbH – Đại diện tuyển dụng cho tập đoàn Wepoba trong lĩnh vực in ấn, vận chuyển tại bang Brandenburg, CHLB Đức.
  • Ông Trần Chí Thanh, phiên dịch, đại diện cho ông Eberhard Reeck tại Việt Nam.

Về phía Công ty du học Nhật Vinh ETS có:

• Ông Nguyễn Thế Ghi, chủ tịch HĐTV công ty TNHH Nhật Vinh ETS – Đơn vị có chức năng tư vấn du học, phối hợp với đối tác tại Đức và Việt Nam – đơn vị sẽ hỗ trợ ứng viên hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo yêu cầu tuyển dụng của công ty Wepopa và điều kiện xin visa làm việc tại Đức.
  • Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Phó giám đốc đối ngoại công ty TNHH Nhật Vinh ETS và một số thành viên trong công ty Nhật Vinh ETS

Về phía Trường Cao đẳng công thương Hà Nội có:

• Ông Nguyễn Phong Tân, Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng
  • Ông Nguyễn Thành Vân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần cung ứng xuất khẩu lao động công thương Hà Nội

Cùng một số cán bộ phòng ban, chuyên trách của nhà trường tham dự.

Biên bản ghi nhớ được 3 bên ký kết gồm có các nội dung chính như sau:

• Trường cao đẳng công thương Hà Nội phối hợp cùng công ty Du học Nhật Vinh ETS tham gia tư vấn, hỗ trợ ứng viên tìm hiểu về chương trình, tham gia học tiếng Đức, thủ tục hồ sơ tham gia chương trình làm việc tại Đức và thủ tục xin Visa.
  • Nhật Vinh ETS phối hợp với HVR International GmbH tổ chức đào tạo tiếng Đức.
  • HVR International GmbH là đơn vị xét tuyển ứng viên đủ điều kiện làm việc ở công ty Wepoba và hoàn thiện thủ tục hồ sơ theo yêu cầu của các cơ quan chức năng tại Đức.

Lễ ký kết này mở ra cơ hội cho các sinh viên có nhu cầu lao động học tập bên Đức

Dưới đây là một số hình ảnh đã diễn ra trong buổi làm việc này:

Quang cảnh buổi làm việc
Ông Eberhard Reeck, Giám đốc công ty HVR International GmbH – Đại diện tuyển dụng cho tập đoàn Wepoba đang nghe phiên dịch
Nghe thuyết trình giới thiệu về công ty TNHH Nhật Vinh ETS
Các đại diện ký biên bản ghi nhớ hợp tác
Standee giới thiệu về các cơ hội học tập và làm việc tại CHLB Đức

Trung tâm thông tin truyền thông