Lễ công bố quyết định thành lập Ban giáo dục nghề nghiệp và bổ nhiệm trưởng ban
Thực hiện Quyết định số 411/QĐ-CĐCT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng về việc thành lập Ban Giáo dục nghề nghiệp và Quyết định số 424/QĐ-CĐCT ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp, hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm […]

Thực hiện Quyết định số 411/QĐ-CĐCT ngày 12 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng về việc thành lập Ban Giáo dục nghề nghiệp và Quyết định số 424/QĐ-CĐCT ngày 19 tháng 10 năm 2018 của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp, hôm nay, ngày 26 tháng 10 năm 2018, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Ban Giáo dục nghề nghiệp và công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo trường, các tổ chức đoàn thể và thủ trưởng các đơn vị trường Cao đẳng Công thương Hà Nội;

Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Chánh Văn phòng công bố Quyết định thành lập Ban Giáo dục nghề nghiệp và quyết định bổ nhiệm cán bộ.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng, trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho ban Giáo dục nghề nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ, Thạc sĩ Giáo dục học Nguyễn Thành Vân đã phát biểu nhận nhiệm vụ: “Rất phấn khởi và vinh dự khi được Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm làm trưởng ban. Với sự đam mê, kinh nghiệm công tác và tâm huyết với nghề, thầy sẽ làm việc hết sức mình để Ban Giáo dục Nghề nghiệp ngày càng phát triển. Bước đầu là xây dựng chức năng nhiệm vụ và hình thành cơ cấu bộ máy tổ chức của ban. Thầy mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp của các cán bộ phòng ban, khoa của nhà trường để xây dựng ban nói riêng và Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nói chung phát triển ngày càng vững mạnh”.

Thạc sĩ Nguyễn Thành Vân phát biểu nhận nhiệm vụ
Hình ảnh lưu niệm của Ban Giáo dục nghề nghiệp với BGH và thủ trưởng các đơn vị.