logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT DƯỚI CỜ THÁNG 10-2023 CÁC LỚP HỌC SINH KHÓA HỌC 2023-2026
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Sáng thứ Hai, ngày 02/10/2023, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức hoạt động sinh hoạt dưới cờ tháng 10/2023 cho học sinh các lớp nghề hệ đào tạo hai văn bằng và khối 10 hệ THPT, khóa học 2023-2026.

Đây là một trong những hoạt động chính trị thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tự tôn dân tộc, uống nước nhớ nguồn cho học sinh nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường phối hớp với Công An quận Thanh Xuân tuyên truyền, phổ biến kiến thức giáo dục pháp luật cho học sinh với chuyên đề của tháng này là: “Tuyên truyền giáo dục kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ”.

Tham dự Hoạt động sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 10/2023 có toàn thể các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, cán bộ quản lý, chuyên viên các phòng/ban, trung tâm, các thầy cô giáo các khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp và các em học sinh hệ hai văn bằng và khối 10 hệ THPT của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai.

Về phía Công an quận Thanh Xuân có sự tham gia của đại điện Phòng CSGT thiếu tá Nguyễn Quỳnh Chi và Đại úy Lê Duy Hải.

 

Quang cảnh lễ chào cờ tháng 10/2023

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV và TVVL, Trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã báo cáo đánh giá tóm tắt về hoạt động dạy và học, tình hình quản lý nề nếp, giáo dục học sinh tháng 09/2023 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2023 của nhà trường, trong đó có nêu:

“Tháng 09/2023 là tháng đầu tiên của năm học mới 2023-2024, các hoạt động đào tạo, quản lý giáo dục học sinh đã được triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo nề nếp, kỷ cương và đúng tiến độ; học sinh các lớp hệ 02 văn bằng năm thứ nhất nhìn chung có tinh thần học tập tốt, đi học đầy đủ, đúng giờ; có ý thức giữ gìn trật tự trong lớp; chú ý nghe giảng, ghi chép bài; thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường; chấp hành nghiêm túc các quy định của Pháp luật,...

Ths. Nguyễn Văn Thắng  – Trưởng phòng Công tác HSSV và TVVL báo cáo tóm tắt đánh giá công tác dạy và học, tình hình quản lý giáo dục học sinh tháng 09/2023 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2023

 

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 10/2023, thiếu tá Nguyễn Quỳnh Chi và Đại úy Lê Duy Hải đã tuyên truyền phổ biến giáo dục kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh.

Thiếu tá Nguyễn Quỳnh Chi tuyên truyền phổ biến 1 số kiến thức cơ bản về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động sinh hoạt dưới cờ tháng 10/2023:

 

Các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Thiếu tá Nguyễn Quỳnh Chi hướng dẫn các em học sinh cách nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ bảo hiểm đúng cách

Thiếu tá Nguyễn Quỳnh Chi giới thiệu các nhóm biển báo giao thông đường bộ thường gặp cho học sinh

 

Lễ chào cờ tháng 10/2023 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc; cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hệ đào tạo 2 văn bằng đã tham dự đầy đủ, đúng giờ; có ý nghĩa giáo dục thiết thực đối với các em học sinh của Nhà trường.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận