logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
Lễ Tri ân và Trưởng thành Học sinh khối 12 – THPT, khóa học 2016 – 2019
Để cùng nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua, tổng kết và đánh giá những kết quả đã đạt được của khóa học, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành, sắp bước sang một giai đoạn mới của các em học sinh khối 12, vào thứ Năm, ngày 30/05/2019, Trường cao đẳng Công thương […]

Để cùng nhìn lại chặng đường 3 năm đã qua, tổng kết và đánh giá những kết quả đã đạt được của khóa học, đồng thời đánh dấu sự trưởng thành, sắp bước sang một giai đoạn mới của các em học sinh khối 12, vào thứ Năm, ngày 30/05/2019, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ Tri ân và Trưởng thành cho gần 200 học sinh các lớp khối 12 – THPT, khóa học 2016 – 2019”.

Tham dự “Lễ Tri ân và Trưởng thành học sinh các lớp khối 12 – THPT, khóa học 2016 – 2019, về phía nhà trường có:

– PGS.TS.NGUT, Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường.

– Ths Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– Ths Nguyễn Phong Tân – CTHĐQT, P. Hiệu trưởng Nhà trường.

– Ths. NGUT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

– Bà Nguyễn Thị Thúy – CTCĐ trường CĐCT Hà Nội.

– Bà Nguyễn Thị Dung – CTCĐ trường THPT Hoàng Mai.

-Ths Nguyễn Văn Thắng – Trường Phòng CTHSSV và TVVL, Bí thư ĐTNCSHCM trường CĐCT Hà Nội.

– Ths. Nguyễn Phúc Chính – Bí Thư ĐTNCSHCM trường THPT Hoàng Mai.

Và toàn thể cán bộ quản lý các khoa, phòng, ban, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và gần 200 học sinh 6 lớp khối 12.

Về phía ban Đại diện cha mẹ học sinh, có bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh khối 12, cùng toàn thể các bậc phụ huynh trong ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp khối 12.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, Ths. Trần Quang Đức – Trưởng ban Giáo dục phổ thông đọc báo cáo tổng kết khóa học 2016 – 2019. Trong báo cáo, có đoạn viết:

“Khóa học 2016 – 2019 là khóa học đầu tiên, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh và tổ chức dạy văn hóa theo chương trình GDTX cấp THPT kết hợp với dạy nghề theo chương trình giáo dục nghề nghiệp. Học sinh được học song song hai chương trình, sau 04 năm học, học sinh được cấp bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy.

Vào tháng 9 năm 2016, nhà trường đã xét tuyển và triệu tập 346 học sinh trúng tuyển nhập học. Số học sinh trúng tuyển được chia thành 07 lớp, từ lớp 10A1 đến lớp 10A7, trong đó có 6 lớp theo học ngành Tin học ứng dụng/Công nghệ thông tin và 01 lớp theo học ngành Kế toán”.

Ths. Trần Quang Đức – Trưởng Ban GDPT đọc báo cáo tổng kết khóa học 2016 – 2019

Để căn dặn các em học sinh trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2019, thầy Trần Quang Đức cũng bày tỏ niềm tin và chia sẻ cùng các em học sinh khối 12:

Các em học sinh thân mến!

Chỉ còn ít ngày nữa các em sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Nhìn lại chặng đường 03 năm đã qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, trang thiết bị phục vụ cho dạy và học còn chưa đầy đủ, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo trường, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh khối 12, nên khóa học của chúng ta đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ toàn khóa học.

Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt lãnh đạo ban GDPT trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của HĐQT, BGH nhà trường, xin ghi nhận và cảm ơn về những đóng góp tích cực của cán bộ, giáo viên nhà trường, của ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh và đặc biệt là các em học sinh khối 12 – hệ đào tạo hai văn bằng đã có nhiều cố gắng, vượt qua khó khăn, đóng góp xứng đáng cho sự thành công của 3 năm học vừa qua.

Chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thầy xin có đôi lời nhắn nhủ, tâm sự cùng các em học sinh khối 12 thân yêu:

Các em sắp bước vào kì thi quan trọng nhất của thời học sinh, 12 năm đèn sách. Quan trọng vì nó là bước ngoặt cuộc đời, là tương lai, là danh dự của mỗi em, là niềm hi vọng, tự hào, mong đợi của cha mẹ, thầy cô và người thân trong gia đình.

Hãy tạm gác lại những tình cảm, những rung động mơ hồ để quyết tâm, biến ước mơ hoài bão thành hiện thực. Con đường học tập phía trước còn dài, thầy/cô mong các em luôn cố gắng, đừng ngừng lại, đừng buông xuôi, lơ là học tập để rồi sau này phải hối tiếc, ăn năn…

Trước mắt các em là kỳ thi đầy cam go, thử thách. Thầy mong và tin các em hãy giữ gìn sức khỏe, cố gắng hết mình ôn luyện, chuẩn bị đầy đủ hành trang, tâm thế tự tin, kết quả 12 năm đèn sách sẽ được đánh giá và ghi nhận trong kỳ thi này.

Các em hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình. Thầy cô và cha mẹ tin vào sự quyết tâm của các em.

Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, thầy cô luôn dang rộng vòng tay đón các em chuyển tiếp sang giai đoạn 2 để học liên thông lên cao đẳng chính quy, bởi nơi đây đã, đang và sẽ là là mái nhà, là tổ ấm của các em, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa.

Thầy muốn nhắn nhủ với các em rằng, khi vào đời, có ý tưởng thì hãy tìm cách vượt qua những khó khăn gian khổ, hy sinh kiên trì, bền bỉ học tập, sáng tạo, “không ngại thất bại đặng mới thành công các em nhé“.

Tiếp theo chương trình buổi Lễ, ths. Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên và Tư vấn việc làm, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận danh hiệu học sinh Giỏi và học sinh Tiên tiến đối với học sinh khối 12, năm học 2018 – 2019.

Ths. Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng CTHSSV&TVVL công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc công nhận danh hiệu thi đua và khen thưởng năm học 2018 – 2019 đối với học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.
Đại diện cho học sinh Khối 12 lên phát biểu cảm tưởng “Lễ tri ân và trưởng thành khối12”

Đại diện cho các bậc phụ huynh học sinh khối 12, khóa học 2016 – 2019, bà Nguyễn Thu Trang – Trưởng ban đại diện CMHS khối 12 phát biểu tri ân, cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường đã dầy công dạy dỗ cho các em học sinh trong suốt chặng đường 3 năm qua.

Bà Nguyễn Thu Trang phát biểu Tri ân nhà trường
Lãnh đạo trường chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với học sinh khối 12 đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2018 – 2019.
Các thầy cô giáo chủ nhiêm lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh Khối 12.

Lễ Tri ân và Trưởng thành học sinh khối 12, khóa học 2016 – 2019 đã được tổ chức nghiêm túc và thành công, để lại ấn tượng sâu sắc và là kỷ niệm thật đẹp đối với từng học sinh khối 12 trong suốt chặng đường 3 năm học tập, rèn luyên dưới mái trường cao đẳng Công thương Hà Nội thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Các tiết mục văn nghệ của các em khối 12
Các tiết mục văn nghệ của các em khối 12
Các tiết mục văn nghệ của các em khối 12
Các tiết mục văn nghệ của các em khối 12

Các em học sinh khối 12 chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ:

Những bức ảnh lưu niệm cuả các em học sinh Khối 12
Những bức ảnh lưu niệm cuả các em học sinh Khối 12
Những bức ảnh lưu niệm cuả các em học sinh Khối 12
Những bức ảnh lưu niệm cuả các em học sinh Khối 12
Những bức ảnh lưu niệm cuả các em học sinh Khối 12
Toàn cảnh buổi lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12, năm học 2018-2019.
Toàn cảnh buổi lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12, năm học 2018-2019.
Toàn cảnh buổi lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12, năm học 2018-2019.
Toàn cảnh buổi lễ Tri ân và Trưởng thành khối 12, năm học 2018-2019.

Trang Thu

 

 

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận

    Hotline

    0936717172

    Hỗ trợ tuyển sinh
    Zalo hỗ trợ: 0936717172
    Giờ làm việc:
    Giới thiệu về HCIT
    giới thiệu
    Đối tác liên kết
    Học viện tài chính
    Đại học kinh tế quốc dân
    Đại học bách khoa
    Đối tác 4
    Đại học công nghiệp việt trì