Lễ kết nạp Đảng viên mới

0
1344

Với mục tiêu thực hiện tốt công tác phát triển Đảng, Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã rất chú trọng việc giáo dục, bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ngày 05/01/2018, được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh nghiện ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Công Nguyên – Phó trường phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới Đỗ Công Nguyên. Đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyên trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Trước Quốc Kỳ, Đảng Kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Đỗ Công Nguyên đã đọc 4 lời tuyên thệ Đảng viên mới.

Đồng chí Đỗ Công Nguyên đọc lời tuyên thệ

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Kim Ánh – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân đã có lời chúc mừng đến đồng chí Đảng viên mới nói riêng và Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nói chung. Bên cạnh đó đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ, theo đó toàn bộ Chi bộ cần đoàn kết để xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Đồng chí Võ Thị kim Ánh phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Chi bộ

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội diễn ra trang nghiệm và thành công và tốt đẹp.

Đồng chí Võ Thị kim Ánh và Lãnh đạo trường chụp ảnh với đảng viên mới.