logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
QUẬN THANH XUÂN: HỌC VIÊN KHỐI TRƯỜNG DÂN LẬP ĐẦU TIÊN ĐƯỢC KẾT NẠP ĐẢNG
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Kinhtedothi - Em Phi Hồ Hải - học viên Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội vô cùng xúc động khi được bố đến chia vui trong ngày được kết nạp vào Đảng. Đây là đảng viên đầu tiên trong khối học sinh, sinh viên, học viên các trường dân lập thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân.

 

Chiều 12/6, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học viên Phi Hồ Hải - học viên hệ 2 văn bằng ngành Tin học ứng dụng, khóa học 2021 - 2024.

 

Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho học viên Phi Hồ Hải (học viên hệ 2 văn bằng ngành Tin học ứng dụng) - đảng viên đầu tiên trong khối các trường dân lập thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân

 

Phát biểu tại lễ kết nạp đảng viên, ông Nguyễn Văn Minh - Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Thanh Xuân cho hay, đây là dấu mốc đáng nhớ quan trọng trong cuộc đời của tân đảng viên Phi Hồ Hải - học viên đầu tiên trong khối các trường dân lập thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân được kết nạp.

Chúc mừng tân đảng viên Phi Hồ Hải, PGS.TS Ngô Kim Khôi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nhấn mạnh, trong mỗi năm học, công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường. Trong quá trình hoạt động, Chi bộ - Ban Giám hiệu nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ từ Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Thanh Xuân cũng như Quận ủy Thanh Xuân.

“Chi bộ có thêm thành viên mới là học viên đầu tiên của trường được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và ý nghĩa của nhà trường, khẳng định kết quả công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng sống cho thanh niên” - PGS.TS Ngô Kim Khôi nhấn mạnh.

Đến dự lễ kết nạp đảng viên cho con trai trong trang phục lao động, ông Phi Anh Hùng - bố của tân đảng viên Phi Hồ Hải chia sẻ: "Tôi và con trai cảm thấy vô cùng vinh dự, tự hào và xúc động trong lễ kết nạp đảng viên. Tôi làm nghề phụ xe tải, dù đang chở hàng bên quận Long Biên nhưng vẫn xin chủ xe đến trường động viên, chia vui cùng con trai trong ngày lễ trọng đại này".

 

                            Hai bố con tân đảng viên Phi Hồ Hải vui mừng, xúc động và tự hào trong ngày kết nạp đảng viên

 

"Làm nghề phụ xe, đặc thù công việc thường xuyên xa nhà, tôi chỉ biết khuyên con cố gắng học tập để có kiến thức mới có cơ hội thoát nghèo. Cháu có ý thức tự giác trong mọi việc nên bố mẹ cũng yên tâm đi làm. Gia đình cũng cảm thấy yên tâm bởi cháu đã có định hướng nghề nghiệp dưới sự hỗ trợ từ thầy cô” - ông Phi Hồ Hải chia sẻ.

Trong những năm qua, công tác kết nạp đảng viên luôn được Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Xuân quan tâm thực hiện hiệu quả, đảm bảo số lượng và chú trọng nâng cao chất lượng. 

Để tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án số 20-ĐA/TU, ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ TP Hà Nội trong giai đoạn mới”, Ban Thường vụ Quận ủy Thanh Xuân đã đề ra các nhiệm vụ, giải pháp. Trong đó, sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức của cấp ủy, tổ chức Đảng, đảng viên về vị trí, vai trò của công tác kết nạp đảng viên và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng công tác kết nạp đảng viên. 

Cùng đó, tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về Đảng trong trường học, trong doanh nghiệp. Đổi mới nhận thức cấp ủy các cấp trong công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên, xác định việc kết nạp đảng viên là kết nạp cho toàn Đảng chứ không chỉ cho Đảng bộ quận; có thể phân chia nhóm đối tượng xét cảm tình Đảng thành 2 nhóm: Đối tượng được kết nạp tại chi bộ, đảng bộ; đối tượng chuyển tiếp nguồn kết nạp về nơi khác...

 

Thái San

Xem link gốc tại đây: https://kinhtedothi.vn/quan-thanh-xuan-hoc-vien-khoi-truong-dan-lap-dau-tien-duoc-ket-nap-dang.html 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận