ĐẠI HỌC SAHMYOOK – NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO TRONG LĨNH VỰC Y TẾ TẠI HÀN QUỐC

Đại học Sahmyook ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học bởi vì  trường Đại học Sahmyook là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Cùng du học HCIT khám phá ngôi trường xinh đẹp này nhé! 1. Tổng […]

1. Tổng quan về Đại học Sahmyook

Được thành lập vào năm 1906 tại Seoul, là cơ sở giáo dục đạt chuẩn mực đại học đầu tiên tại Hàn quốc. Hiện nay là trường Đại học lớn nhất thuộc sở hữu của Giáo hội cơ đốc Phục Lâm.

– Địa chỉ trường: 26-21 Gongneung 2(i)-dong, Nowon-gu, Seoul, South Korea

– Điện thoại: +82 2-3399-3636

– Số sinh viên: 8,326 (kỳ 03/2018)

– Hiệu trưởng: Sung Ik Kim

Đại học Sahmyook đã đạt được những thành tựu đáng kể và có những thế mạnh như:

– Trường tự hào với bề dày lịch sử 80 năm, được công nhận là trường đại học có chương trình cải cách xuất sắc.

Trường hiện đang đào tạo theo khung chương trình riêng

– Chương trình “Học kì hướng nghiệp đặc biệt” dành riêng cho sinh viên năm nhất.

– Từ năm nhất, sinh viên được học tiếng anh chuyên ngành mỗi ngày một tiếng và được tính thành một đầu điểm.

– Đại học y Sahmyook là trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực y tế, nhấn mạnh vào việc đào tạo lương tâm người làm nghề y thông qua hệ chương trình giáo dục riêng biệt.

– Đại học y tế Sahmyook hàn Quốc là một trong những trường có tỉ lệ chọi cao nhất cả nước.

– Trường có thế mạnh về các chương trình hợp tác quốc tế cũng như hợp tác với các doanh nghiệp.

– Trường có bệnh viện trực thuộc nằm trong khuôn viên trường (Bệnh viện Sahmyook Seoul, Bệnh viện răng hàm mặt Sahmyook)

2. Các ngành đào tạo

– Ngành y tá điều dưỡng (4 năm)

– Chuyên ngành chăm sóc da (2 năm)

– Khoa chăm sóc sức khỏe người cao tuổi (2 năm)

– Khoa y dược (2 năm)

– Khoa răng hàm mặt (3 năm)

– Chuyên ngành chăm sóc tóc (2 năm)

– Khoa giáo dục và phúc lợi nhi đồng (2 năm)

3. Học phí và học bổng

+ Phí nhập học: 50.000 Won

+ Một năm có 4 học kỳ

+ Học phí: 1.250.000Won/kỳ, một năm: 5.000.000Won.

+ Một kỳ học kéo dài 10 tuần

Học bổng du học sinh được cấp cho sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

+ Cả hai cha mẹ đều là người nước ngoài

+ Học kỳ trước ghi điểm GPA 2,5 trở lên

+ Điểm trung bình 4.0 trở lên: 60% Học phí

• GPA 3.5 trở lên: 45% học phí
  • GPA 3.0 trở lên: 35% học phí
  • GPA 2,5 trở lên: 25% học phí

Học bổng khóa học tiếng Hàn

Sinh viên hoàn thành 1 năm (4 học kỳ) khóa học tiếng Hàn tại Đại học Sahmyook sẽ được giảm 30% học phí cho học kỳ đầu tiên

Học bổng kỹ năng ngôn ngữ Hàn Quốc xuất sắc

Học bổng được cấp cho những sinh viên có trình độ S-TOPIK từ 4 trở lên khi nhập học

• TOPIK level 6: 100% học phí khi GPA của học kỳ trước là 4.0 trở lên
  • TOPIK level 5: 100% học phí trong một năm khi GPA của học kỳ trước là 3,5 hoặc cao hơn
  • TOPIK level 4: 50% học phí trong một năm khi GPA của học kỳ trước là 3,5 hoặc cao hơn

Ký túc xá

Đối với các học sinh đang theo học Khóa tiếng Hàn chi phí ký túc mỗi tháng khoảng: 290.000 Won.

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm tư vấn hợp tác du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: hcit.korea@gmail.com