logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN NGÀNH NGHỀ: NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG-1
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

CÔNG KHAI CÁC ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GDNN

Ngành, nghề: Nghiệp vụ nhà hàng; trình độ đào tạo: trung cấp

 

  1. Cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo

Hiện nay, Trường đã chuẩn bị được phòng học lý thuyết, phòng thực hành, thư viện, giáo trình, tài liệu tham khảo,… phục vụ công tác đào tạo nghề Nghiệp vụ nhà hàng gồm hệ thống các phòng thực hành; các trang thiết bị đủ về số lượng, hợp chuẩn và hiện đại đảm bảo đủ điều kiện đào tạo trình độ trung cấp. Tổng hợp cơ sở vật chất như sau:

1) Cơ sở vật chất

– Số phòng học lý thuyết chuyên môn:

Nhà trường có 2 khu giảng đường: Giảng đường A: 6 tầng với 24 phòng; Giảng đường B: 5 tầng với 26 phòng. Trong đó, 25 phòng học lý thuyết có diện tích 60 m2 và 25 phòng học lý thuyết có diện tích 110 m2. Nhà trường dự kiến dành 02 phòng thuộc tầng 6 nhà A, mỗi phòng có diện tích 60 m2 để phục vụ học lý thuyết chuyên môn nghề Nghiệp vụ nhà hàng. Mỗi phòng học lý thuyết có đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập như bảng đen, bảng trắng, máy tính, máy chiếu (Projector)/màn, bàn ghế, loa máy tính, bảng kẹp giấy,… Sân vận động có diện tích 500m2 có phủ cỏ nhân tạo phục vụ giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Bên cạnh đó, Thư viện của Nhà trường có phần mềm và trang thiết bị phục vụ cho việc mượn và tra cứu tài liệu; có đầy đủ giáo trình, tài liệu tham khảo của các mô đun, môn học trong chương trình đào tạo Nghiệp vụ nhà hàng.

– Số phòng/xưởng thực hành:

Nhà trường có 03 phòng thực hành, mỗi phòng có diện tích 360m2, đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập theo chương trình đào tạo, quy mô đào tạo của nghề Nghiệp vụ nhà hàng, gồm: Phòng thực hành nghiệp vụ nhà hàng, Phòng thực hành nghiệp vụ khách sạn (buồng, phòng) và Phòng thực hành Bếp.

Tổng diện tích các phòng học lý thuyết và thực hành phục vụ đào tạo nghề Nghiệp vụ nhà hàng là 1200 m2, đảm bảo ở mức bình quân là 8 m2/chỗ học theo quy định.

2) Thiết bị, dụng cụ đào tạo:

Có đủ thiết bị đào tạo theo quy định trong chương trình đào tạo và đáp ứng được quy mô đào tạo của nghề Nghiệp vụ nhà hàng, cụ thể như sau:

Danh mục thiết bị, dụng cụ đào tạo nghề Nghiệp vụ nhà hàng

 

TT Tên thiết bị Đơn vị Số lượng
  THIẾT BỊ HỖ TRỢ ĐÀO TẠO
1 Máy vi tính Bộ 19
2 Máy chiếu (Projector) Bộ 1
3 Loa máy tính Bộ 1
4 Bảng kẹp giấy Chiếc 1
  THIẾT BỊ, DỤNG CỤ CHUYÊN NGÀNH
5 Quả địa cầu Quả 1
6 Máy cassette Chiếc 1
7 Ca bin thực hành ngoại ngữ Bộ 19
8 Máy in Bộ 1
9 Máy kiểm tra tiền Chiếc 1
10 Máy cà thẻ Chiếc  
11 Máy hút bụi Chiếc 1
12 Máy rửa bát, đĩa Chiếc 1
13 Máy pha cà phê Chiếc 1
14 Máy làm đá viên Chiếc 1
15 Máy xay đá Chiếc 1
16 Máy xay sinh tố Chiếc 3
17 Máy vắt cam Chiếc 3
18 Máy làm lạnh nước sinh tố Chiếc 1
19 Tủ lạnh Chiếc 1
20 Tủ đông Chiếc 1
21 Tủ bảo quản rượu vang Chiếc 1
22 Tủ ướp lạnh ly Chiếc 1
23 Tủ làm nóng đĩa Chiếc 1
24 Tủ cất giữ dụng cụ phục vụ Chiếc 2
25 Giá cất trữ dụng cụ Chiếc 2
26 Bàn vuông Chiếc 6
27 Bàn tròn Chiếc 2
28 Bàn chuẩn bị Chiếc 2
29 Ghế ngồi Chiếc 24
30 Quầy bar Chiếc 1
31 Ghế quầy bar Chiếc 15
32 Ghế cho trẻ em Chiếc 2
33 Bàn phòng bar Chiếc 6
34 Cân điện tử Chiếc 2
35 Ấm đun nước Chiếc 2
36 Máy bơm bia tươi Bộ 1
37 Xe đẩy phục vụ Chiếc 1
38 Bộ dụng cụ lau sàn Bộ 1
39 Lò hâm món ăn Bộ 1
40 Giá treo ly Chiếc 2
41 Tủ trưng bày Chiếc 1
42 Giá để dụng cụ sành sứ Chiếc 2
43 Khay hình tròn Bộ 6
44 Khay hình chữ nhật Bộ 6
45 Đồ vải Bộ 1
– Khăn lót khay hình chữ nhật. Bộ 6
– Khăn lót khay hình tròn Bộ 6
– Khăn ăn Chiếc 36
– Khăn phục vụ Chiếc 36
– Khăn trải bàn Bộ 6
– Khăn nỉ bọc mặt bàn Bộ 6
– Khăn trang trí Bộ 6
– Khăn quây Chiếc 6
– Bọc ghế có nơ Chiếc 24
46 Găng tay Đôi 19
47 Bộ đồ ăn Á Bộ 24
48 Bộ đồ ăn Âu Bộ 24
49 Bộ dụng cụ phục vụ trà Bộ 6
50 Bộ dụng cụ phục vụ cà phê Bộ 6
51 Bộ dụng cụ phục vụ đồ uống có cồn Bộ 6
52 Thớt Chiếc 2
53 Dao Bộ 6
54 Bếp từ Chiếc 2
55 Bếp ga du lịch Chiếc 6
56 Nồi lẩu Chiếc 2
57 Thùng rác có nắp đậy Chiếc 6
58 Lọ hoa Chiếc 6
59 Dụng cụ mở rượu chuyên dùng Chiếc 6
60 Kéo Chiếc 6
61 Dao cắt tỉa Bộ 6
62 Gắp đá Chiếc 6
63 Xúc đá Chiếc 6
64 Bộ pha chế đồ uống Bộ 6
65 Bộ ly Bộ 1
– Ly uống nước trái cây Chiếc 6
– Ly sinh tố Chiếc 6
– Ly Cocktail Chiếc 6
– Ly uống rượu có đá Chiếc 6
– Ly rượu mạnh Chiếc 6
– Ly sâm banh Chiếc 6
– Ly ăn kem Chiếc 6
– Ly Mocktail Chiếc 6
– Ly rượu vang đỏ Chiếc 6
– Ly rượu vang trắng Chiếc 6
66 Lót ly Chiếc 60
67 Dụng cụ mài dao Chiếc 2
68 Rổ Bộ 3
69 Bình đựng nguyên liệu pha chế Bộ 6
       

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận