Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội Long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020
Ngày 09/09/2020, được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ […]

Ngày 09/09/2020, được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Thắng – Bí thư BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trưởng phòng Công tác học sinh viên và Tư vấn việc làm.

Thay mặt Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN quận Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Thanh Xuân đã về dự Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Nghi thức chào cờ tại buổi lễ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Tạo – Phó Bí thư Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Văn Thắng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tạo – P. Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Văn Thắng
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Văn Thắng. Đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Phúc Chính – Đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Văn Thắng trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Minh – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân đã có lời chúc mừng đến đồng chí Đảng viên mới nói riêng và Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nói chung.

Đồng chí Nguyễn Văn Minh– Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân
tặng hoa chúc mừng Đồng chí Đảng viên mới

Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới
Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ