3 BƯỚC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Bước 1: Truy cập website Đăng ký xét tuyển học bạ THPT- Truy cập địa chỉ: http://dangky.hcit.edu.vn/dang-ky/dang-ky-cao-dang- Thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin và đăng ký nguyện vọng xét- Thí sinh kiểm tra kỹ lại thông tin, ĐĂNG KÝ để hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến.

3 BƯỚC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2021

Bước 1: Truy cập website Đăng ký xét tuyển cao đẳng

– Truy cập địa chỉ: http://dangky.hcit.edu.vn/dang-ky/dang-ky-cao-dang

– Thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin và đăng ký nguyện vọng xét

– Thí sinh kiểm tra kỹ lại thông tin, ĐĂNG KÝ để hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Bước 2:  Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, thí sinh cần chuẩn bị ảnh chụp hoặc file scan các tài liệu sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng – Hệ chính quy năm học 2021 – 2021 (Tải file đính kèm tại đây: Phieu dang ky xet tuyen cao dang ) điền đầy đủ thông tin và ký, ghi rõ họ tên, dán ảnh, không cần xin xác nhận của Trường THPT hoặc xã, phường nơi cư trú)

– Học bạ THPT: Trang đầu và 03 trang kết quả học tập lớp 10, 11, 12. Nếu thí sinh chưa có học bạ thì chụp màn hình học bạ điện tử hoặc bảng điểm kết quả học tập có xác nhận của Trường THPT

– Chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc Căn cước công dân (CCCD): Đầy đủ 02 mặt trước và sau.

– Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh (nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên gửi về địa chỉ email: hcit.edu.vn@gmail.com hoặc số zalo hotline: 0936.717172 của nhà trường.

Bước 3: Chờ nhà trường liên hệ thông báo kết quả

LƯU Ý QUAN TRỌNG

1. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công sẽ có 1 mã đăng ký, thí sinh nên chụp ảnh lại mã đăng ký để kiểm tra thông tin xét tuyển trên hệ thống.
  2. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 01 lần với số CMTND/CCCD, thí sinh cần kiểm tra kỹ các thông tin trước khi đăng ký.
  3. Các thông tin thí sinh khai trực tuyến phải hoàn toàn khớp với minh chứng đính kèm. Nếu các thông tin khai trực tuyến và minh chứng không khớp, hồ sơ sẽ bị loại.
  4. Trong trường hợp thí sinh có nguyện vọng chỉnh sửa, bổ sung thông tin cá nhân trong Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh gửi email với nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung về địa chỉ email: hcit.edu.vn@gmail.com .
  5. Thí sinh không được chỉnh sửa thông tin về nguyện vọng, tổ hợp xét tuyển.

Tham khảo thông tin định hướng các ngành nghề hệ cao đẳng tại đây:

1. Ngành ngôn ngữ Nhật
  2. Ngành ngôn ngữ Hàn