TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀN QUỐC TIẾP NHẬN DU HỌC SINH HCIT
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Rạng sáng ngày 13/6/2024, chuyến bay của VietJet đã đưa các du học sinh của HCIT nhập cảnh Hàn Quốc để bắt đầu chương trình học tập tại Hàn Quốc.

Trong chuyến đi này, cán bộ HCIT đã đi cùng để hỗ trợ các sinh viên làm thủ tục nhập học. Đoàn du học sinh của HCIT đã được đại diện trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc ra tận sân bay Incheon chào đón và đưa về trường làm thủ tục tiếp nhận.

Để có kết quả này, chỉ trong một thời gian ngắn HCIT đã hoàn thành thủ tục xin visa cùng với nỗ lực của cô và trò trong việc học tiếng Hàn. Chương trình Du học nghề này của HCIT có ưu điểm hồ sơ của học viên có thể trình Code thẳng không phải đợi theo kỳ nhập học.

Đại diện Trường cao đẳng nghề Hàn Quốc chào đón đoàn cán bộ và du học sinh HCIT tại sân bay

Tại buổi nhập học, đại diện Trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc chào mừng các em du học sinh đã đến với đất nước Hàn Quốc và chúc các sinh viên Việt Nam chăm chỉ học tập để hoàn thành ước mơ của bản thân và gia đình. Về phía Trường Cao đẳng nghề Hàn Quốc cũng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các SV Việt Nam yên tâm trong quá trình sinh hoạt và học tập tại Nhà trường.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi nhập học, các em du học sinh đều rất phấn khởi và ấn tượng với sự đón tiếp chu đáo của Ban Lãnh đạo cùng cơ sở vật chất hiện đại của nhà trường và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành chương trình học để có đủ điều kiện chuyển đổi làm việc tại Hàn Quốc.

Trung tâm Thông tin truyền thông

Gửi thông tin