logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP

Gần 100 sinh viên cao đẳng ngành Công nghệ thông tin và ngành Kế toán của Trường cao Đẳng Công thương Hà Nội đã có buổi trải nghiệm thực tế tại công ty

Được sự đồng ý của Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group), địa chỉ Tầng 3 Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, ngày 26/06/2020, gần 100 sinh viên cao đẳng ngành Công nghệ thông tin và ngành Kế toán của Trường cao Đẳng Công thương Hà Nội đã có buổi trải nghiệm thực tế thông qua hình thức Office Tour trực tiếp tại trụ sở Công ty.

Buổi trải nghiệm thực tế của sinh viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) nhằm mục tiêu:

 1. Giúp sinh viên sớm tiếp cận và được nhúng trong môi trường làm việc thực tế đa dạng và năng động của doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.
 2. Thông qua trải nghiệm, sinh viên được tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho bản thân và cơ hội tìm kiếm việc làm tại Công ty.
 3. Tăng cường và phát triển hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng chuẩn đầu ra và nhu cầu xã hội.
Hình ảnh sinh viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group)

Trong quá trình tham quan, sinh viên có cơ hội lắng nghe và chia sẻ về:

 • Vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty.
 • Cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp cần ở ứng viên.
 • Những chia sẻ trong suốt quá trình làm việc của các CEO, các lãnh đạo của Doanh nghiệp.
Hình ảnh sinh viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group)

Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan khu vực làm việc, giải trí để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp, không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ đó, giúp sinh viên nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự của các doanh nghiệp để phần nào tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực, tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Hình ảnh sinh viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group)

Điểm nổi bật nhất của buổi trải nghiệm đó là Công ty chọn 5-10 sinh viên có tương tác tốt sẽ có cơ hội tham gia Mock Interviews với bộ phận nhân sự của Công ty và nhận feedback ngay sau buổi phỏng vấn.

Hình ảnh sinh viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group)

 

Trường cao đẳng Công thương Hà Nội hy vọng, Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (Apec Group) sẽ tiếp tục đồng hành, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên của Nhà trường được tham quan, tiếp cận và mở rộng kiến thức từ thực tiễn, đặc biệt là tạo điều kiện tuyển chọn các sinh viên đáp ứng yêu cầu về làm việc tại Công ty, để các em có việc làm ổn định, có thu nhập tốt và có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận