logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
NGHỊ QUYẾT 06 CHÍNH PHỦ: VỀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG LINH HOẠT, HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP NHẰM PHỤC HỒI NHANH KT-XH
NGHỊ QUYẾT 06 CHÍNH PHỦ: VỀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG LINH HOẠT, HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP NHẰM PHỤC HỒI NHANH KT-XH
Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019; Căn cứ Nghị định số 39/2022/NĐ-CP ngày 18 tháng 6 năm 2022 của Chính phủ ban hành Quy chế làm việc của Chính phủ; Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ...
HẬU COVID-19, DOANH NGHIỆP MAY KHÁT NHÂN LỰC CÓ TAY NGHỀ
HẬU COVID-19, DOANH NGHIỆP MAY KHÁT NHÂN LỰC CÓ TAY NGHỀ
Dân trí – Dịch Covid-19 khiến nhiều lao động ngành may mặc bỏ việc, các doanh nghiệp “khát” nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản từ các trường nghề. Không sợ thiếu hàng, chỉ sợ thiếu người
THÔNG TIN VỀ NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (HỆ CAO ĐẲNG)
THÔNG TIN VỀ NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (HỆ CAO ĐẲNG)
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt ...
ĐÀO TẠO CỬ NHÂN DINH DƯỠNG VỚI NHU CẦU XÃ HỘI TRONG THỜI GIAN TỚI
ĐÀO TẠO CỬ NHÂN DINH DƯỠNG VỚI NHU CẦU XÃ HỘI TRONG THỜI GIAN TỚI
Ở nước ta những năm gần đây tình trạng suy dinh dưỡng trẻ em đã được cải thiện. Nhưng đồng hành với sự phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, các bệnh mạn tính không lây liên quan đến dinh dưỡng như béo phì, tim mạch, đái tháo đường, tăng huyết áp… có xu hướng gia tăng. Đây là những bệnh mà vai trò của ...