logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
THPT HOÀNG MAI VÀ THPT PHÚC LỢI LẦN ĐẦU TIÊN VÀO CHUNG KẾT

Những chiến thắng kịch tính ở vòng bán kết chiều 27-1-2021 đã giúp THPT Hoàng Mai (Thanh Xuân) và THPT Phúc Lợi lần đầu tiên đoạt vé vào chơi một trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô.

ANTD.VN – Những chiến thắng kịch tính ở vòng bán kết chiều 27-1-2021 đã giúp THPT Hoàng Mai (Thanh Xuân) và THPT Phúc Lợi lần đầu tiên đoạt vé vào chơi một trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô.

THPT Hoàng Mai và THPT Phúc Lợi hẹn nhau trong trận chung kết

THPT Hoàng Mai và THPT Vân Tảo bước vào trận bán kết 1 với tâm lý thoải mái, khi đây là lần đầu tiên họ góp mặt ở trận bán kết giải thành phố. Chính vì thế, hai đội không ngần ngại chơi tấn công, khiến cho trận đấu diễn ra cực kỳ hấp dẫn.

Ngay ở phút thứ 10, Thành Đạt đã đưa đội bóng đến từ quận Thanh Xuân vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, THPT Vân Tảo cũng chỉ mất có 5 phút để tìm bàn gỡ hòa do công của Hoàng Anh.

Trận đấu diễn ra mỗi lúc một hấp dẫn với những pha đôi công, ăn miếng trả miếng từ hai đội. Phút 22, Anh Quân nhờ pha dứt điểm chính xác, đưa THPT Hoàng Mai lần thứ hai dẫn bàn. Thế nhưng, đại diện đến từ Thường Tín cũng không mất nhiều thời gian để một lần nữa tìm thấy bàn gỡ, với pha lập công của Đức Thịnh (24′).

Sang hiệp 2, hai đội vẫn giữ phong cách của mình bằng những đợt lên bóng nguy hiểm về phía khung thành đối phương. Tuy nhiên, trong hàng tá cơ hội tạo ra, may mắn không mỉm cười với các chân sút THPT Vân Tảo, còn THTP Hoàng Mai lại tìm thấy điều mình muốn.

Phút 45, Anh Minh tận dụng thời cơ dứt điểm chính xác, nâng tỉ số lên 3-2 cho THPT Hoàng Mai. Đến lúc này, THPT Vân Tảo tràn lên tìm bàn gỡ nhưng thời gian còn lại là quá ít ỏi. 3-2 nghiêng về trường Hoàng Mai là kết quả cuối cùng, giúp họ lần đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết.

Ở trận bán kết 2 giữa THPT Phùng Khắc Khoan (Thạch Thất) và THPT Phúc Lợi, hai đội chơi có phần chặt chẽ hơn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp trường Phúc Lợi vào bán kết, trong khi THPT Phùng Khắc Khoan từng 3 lần vào chung kết, nên cả hai đều tỏ ra thận trọng trước cơ hội tiến đến trận đấu cuối cùng.

So với trận bán kết 1, trận này không cởi mở bằng, nhưng lại không thiếu những tình huống đáng xem. Phút 16, trong một pha lên bóng có nét, Hải Long đã kết thúc chính xác giúp THPT Phúc Lợi vươn lên dẫn 1-0.

Bàn thua khiến các cầu thủ THPT Phùng Khắc Khoan phải nhanh chóng siết lại đội hình để tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, trong một ngày thiếu hẳn sự sắc sảo như ở những vòng trước đó, đội bóng đến từ Thạch Thất đã không thể cụ thể hóa những cơ hội mình có thành bàn thắng.

Hàng thủ THPT Phúc Lợi được tổ chức tốt, đã đứng vững cho đến những phút cuối cùng. 1-0 là tỉ số chung cuộc của trận bán kết 2, giúp đại diện của quận Long Biên lần đầu tiên vào chơi trận chung kết.

Trong khi đó, THPT Vân Tảo và THPT Phùng Khắc Khoan sẽ dự trận tranh giải Ba. Dù sao, việc lọt vào top 4 đội mạnh nhất trong 92 đội dự giải cũng đã là một thành quả đáng tự hào của những đội bóng này.

(Theo ANTĐ)

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận