logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
THÔNG BÁO Về việc mở các lớp học ngoại ngữ ngoài giờ
THÔNG BÁO Về việc mở các lớp học ngoại ngữ ngoài giờ Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên. Nhà trường thông báo về việc mở các lớp học ngoại ngữ ngoài giờ lên lớp, cụ thể như sau: Các ngoại ngữ tổ chức […]

THÔNG BÁO

Về việc mở các lớp học ngoại ngữ ngoài giờ

Để đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên. Nhà trường thông báo về việc mở các lớp học ngoại ngữ ngoài giờ lên lớp, cụ thể như sau:

 1. Các ngoại ngữ tổ chức tuyển sinh và đào tạo, bao gồm:

– Tiếng Anh.

– Tiếng Nhật.

– Tiếng Hàn Quốc.

 1. Thời gian học, sĩ số lớp:

– Thời gian học: Mỗi khóa học 24 buổi, mỗi buổi 2 tiết (từ 16h30-18h00) các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu (lịch học có thể sắp xếp để phù hợp với từng đối tượng lớp học).

– Sĩ số mỗi lớp: Tối đa 25 học sinh/01 lớp.

 1. Giảng viên:

Mỗi buổi học có 02 giảng viên trực tiếp giảng dạy, trong đó có 01 giảng viên là người bản ngữ và 01 trợ giảng là giảng viên chuyên ngữ của Việt Nam.

 1. Chứng chỉ:

Cuối mỗi khóa học, sẽ có 01 bài thi đánh giá năng lực do 01 đơn vị độc lập tổ chức, nếu đủ điều kiện theo quy định, người học sẽ được cấp Giấy chứng nhận

 1. Kinh phí:

Học phí: 90.000 đồng/01 buổi học (Chín mươi nghìn đồng chẵn).

 1. Thời gian đăng ký:

Học sinh có nguyện vọng học gửi đơn đăng ký (theo mẫu gửi kèm) cho giáo viên chủ nhiệm lớp. Giáo viên chủ nhiệm lớp tập hợp và gửi về phòng Quản lý đào tạo chậm nhất đến hết ngày 24/10/2019.

Xem chi tiết tại đây!

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận