THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 HỆ 2 VĂN BẰNG NĂM 2018

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI Số: 78/ CĐCT-KTĐBCL CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc Hà Nội, ngày 12 tháng 03 năm 2018   THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 (Hệ đào tạo song song hai văn bằng năm […]

TRƯỜNG CĐ CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Số: 78/ CĐCT-KTĐBCL

Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

Hà Nội, ngày 12 tháng 03 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10

(Hệ đào tạo song song hai văn bằng năm học 2018 – 2019)

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018 – 2019 Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội thông báo tuyển sinh như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

• Xét tuyển học bạ học sinh đã tốt nghiệp THCS ( đã tốt nghiệp lớp 9)
  • Xét điểm thi của học sinh có điểm thi vào 10 do sở Giáo dục & đào tạo tổ chức.

2.  Quyền lợi của học sinh:

• Học sinh được học song song 02 chương trìnhGiáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp” trong 3 năm.
  • Hết chương trình THPT, học sinh được dự thi tốt nghiệp lấy bằng THPT Quốc gia do Sở giáo dục và Đào tạo cấp đồng thời được Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy. Học tiếp 01 năm lấy bằng cao đẳng chính quy. Sau đó học sinh có thể đi du học nước ngoài hoặc liên thông lên Đại học theo chương trình hợp tác đào tạo của nhà trường hoặc có thể đi làm ngay
  • Chương trình đào tạo ngoại ngữ được nhà trường chú trọng và thiết kế phù hợp với học sinh, do giáo viên người nước ngoài kết hợp với giáo viên trợ giảng người việt giảng dạy. Ngoại ngữ được đào tạo thường xuyên và kéo dài suốt khóa học.
  • Chương trình văn hóa THPT do trường THPT Hoàng Mai đảm nhận.
  • Học sinh được cấp bù học phí theo Nghị định số 86 của Chính phủ.
  • Nhà trường có hệ thống xe ôtô đưa, đón. Có điểm xe buýt đối diện cổng trường.
  • Học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo sẽ được miễn giảm học phí.
  • Được mượn sách giáo khoa THPT lớp 10,11,12 và Mượn sách các chuyên nghành đào tạo giáo dục nghể nghiệp.
  • Có lớp học bán trú.

3.  Tổ chức lớp học

• Lớp học được tổ chức theo ngành đào tạo, quy mô lớp từ 35 đến 45 học
  • Mỗi ngành đào tạo phải có 30 học sinh trở lên.
  • Ngoài các lớp cơ bản nhà trường tổ chức đào tạo các lớp chất lượng cao: Tiếng Anh, Anh – Nhật, Anh – Hàn. Ngoại ngữ do giáo viên người nước ngoài kết hợp với giáo viên người Việt giảng dạy.

4.  Học phí

• Học phí chính khóa: 1.300.000/th (Học phí cho cả 02 chương trình đào tạo “Giáo dục THPT và Giáo dục nghề nghiệp”)
  • Mức học phí trên không áp dụng cho các ngành đào tạo thuộc khối Y điều dưỡng, Dược và các lớp chất lượng

5. Thời gian bán và nhận hồ sơ tuyển sinh

Theo mẫu của nhà trường.

• Bán hồ sơ từ ngày 12/03/2018 tại Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Phòng 101 Nhà A, Phòng 105 Nhà B

– Đợt 1, từ ngày 01/04 đến ngày 30/06/2018.

– Đợt 2, từ ngày 01/07 đến ngày 10/08/2018.

Lưu ý: Nếu đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ không tuyển sinh đợt 2. Nếu chưa đủ chỉ tiêu nhà trường tiếp tục tuyển sinh đợt 2.

6.  Các ngành đào tạo

Các ngành đào tạo, liên kết đào tạo Cao đẳng, Đại học

1. Kế toán
2. Công nghệ thông tin

7.  Địa chỉ nhận hồ sơ và điện thoại liên hệ:

Cơ sở 1: Phòng 101 Nhà A, Phòng 105 Nhà B. Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Cơ sở 2: Phòng Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Xã Phú Minh , Huyện Sóc Sơn , Thành phố Hà Nội.

Điện thoại 0243 2216 292 (Trong giờ hành chính) – Hotline:  0934 22 6688

ĐĂNG KÝ  TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

Nơi nhận:

–   Hiệu trưởng (để báo cáo);