ĐẠI HỌC ĐÀ NĂNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN KHÓA 27: NGÀNH NGÔN NGỮ ANH VÀ LUẬT

Thông báo tuyển sinh đào tạo trực tuyến khóa 27: ngành Ngôn ngữ Anh và Luật Đại học Đà Nẵng.

Năm 2020, Đại học Đà Nẵng tuyển sinh đại học hệ từ xa theo phương thức đào tạo trực tuyến khóa 27: ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Luật với các thông tin sau:

1. Trình độ đào tạo, hình thức đào tạo và danh hiệu tốt nghiệp

• Trình độ đào tạo: Đại học
  • Hình thức đào tạo: học từ xa (trực tuyến)
  • Danh hiệu tốt nghiệp: Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo học từ xa thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng của văn bằng giống như của các hình thức đào tạo khác.

2. Ngành và thời gian đào tạo

TT Ngành đào tạo Đối tượng
tuyển sinh
đào tạo
Số tín chỉ
kỳ 1
Học phí kỳ 1
     ĐẠI HỌC
1  Ngôn ngữ Anh Đã tốt nghiệp THPT 8 kỳ 19 4.180.000 đ
2  Luật 8 kỳ 13 3.120.000đ
     ĐẠI HỌC BẰNG HAI
1  Ngôn ngữ Anh Đã tốt nghiệp
đại học
5 kỳ 24 5.280.000đ
2  Luật 5 kỳ 16 3.820.000đ

3. Hình thức tuyển sinh:  Xét tuyển (không tổ chức thi tuyển)
4. Thủ tục và thời hạn đăng ký

• Thủ tục đăng ký: gồm 2 bước bắt buộc:

Đăng ký qua mạng

+ Nộp hồ sơ nhập học trực tiếp hoặc qua bưu điện

• Hồ sơ gồm:

Phiếu đăng ký nhập học tại đây

+ Bản sao có công chứng các văn bằng và bảng điểm học tập (nếu có). Nhà trường sẽ kiểm tra văn bằng (bản chính) sau khi nhập học.

• Thời hạn đăng ký:

Khoá 27: Các lớp: AV27.1B1, AV27.1B2, LH27.1B1, LH27.1B2  nhận hồ sơ đến hết ngày 30/11/2020

Nhập học : Tháng 12 /2020 (Dự kiến)

(Thường xuyên khai giảng vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12 trong năm)

Mọi chi tiết liên hệ và hồ sơ xin gửi về:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN tại Hà Nội
Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:  0243.2216.292, Hotline: 0936717172

. Quy trình đào tạo đại học hệ từ xa

Đào tạo học từ xa là một quá trình tự đào tạo, trong đó học viên tự học theo các học liệu qua mạng và các học liệu phụ trợ khác như giáo trình hỗ trợ, CD-ROM. Trong quá trình tự học, học viên sẽ được sự trợ giúp, hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm của Đại học Đà Nẵng dưới nhiều hình thức khác nhau như điện thoại, email. Và đặc biệt là các công cụ hỗ trợ giao tiếp qua mạng được thiết kế dành riêng cho chương trình đào tạo (diễn đàn, chat…). Đồng thời, học viên có thể tự theo dõi tiến độ học tập và tra cứu điểm cá nhân qua mạng.
Quy trình đào tạo học từ xa của Đại học Đà Nẵng được thiết kế như sau:

1. Nộp hồ sơ xin nhập học
2. Nhận giấy báo nhập học, kế hoạch học toàn khoá và từng học kỳ
3. Nộp kinh phí đào tạo
4. Nhận mật khẩu truy cập b
ài học (qua email), tài liệu học tập (gửi qua đường bưu điện)
5. Tự học, tự nghiên cứu với hướng dẫn, giải đáp thắc mắc từ giảng viên và người hướng dẫn học tập; nộp các bài kiểm tra định kỳ qua mạng và nhận kết quả qua mạng
6 .Tập trung thi kết thúc môn học
7.Kỳ tốt nghiệp

Đại học Đà Nẵng sẽ xét hồ sơ và gửi giấy báo nhập học, kế hoạch và các hướng dẫn nhập học cho các học viên có hồ sơ hợp lệ.

Hình thức đào tạo từ xa mở ra khả năng rộng lớn giúp người học khắc phục được những khó khăn về điều kiện và hoàn cảnh, vừa công tác vừa theo đuổi một chương trình đào tạo đại học để nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn của mình.

Đại học Đà Nẵng rất hân hạnh được sự hưởng ứng của các tổ chức và cá nhân.

Lưu ý:
  Lệ phí tuyển sinh: 200.000đ/học viên
–  Mức học phí trên được áp dụng cho kỳ 1. Các học kỳ tiếp theo, học viên nộp học phí theo số tín chỉ mình đăng ký. Nếu có thay đổi học phí, Đại học Đà Nẵng sẽ thông báo vào đầu mỗi học kỳ.
– Học phí đã bao gồm chi phí giáo trình, CD-ROM, lệ phí thi lần 1.

Gửi thông tin