THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG TRÌNH ĐỘI ĐẠI HỌC KHÓA 22 (Đợt 2) NĂM 2019

Học viện Tài chính tuyển sinh liên thông Đại học khóa 22. Lớp đặt tại 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN . Thi tuyển hệ chính quy, học buổi tối. Đợt cuối

Học viện Tài chính tuyển sinh Hệ Liên thông trình độ Đại học khoá 22 (đợt tháng 12/2019) (Lớp đặt tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội – Số 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) với những nội dung như­­­ sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo.

TT Ngành tuyển sinh Chỉ tiêu Ghi chú
1 Kế toán (chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp). 160
2 Tài chính – Ngân hàng (chuyên ngành: Ngân hàng). 100
3 Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp).  50
Tổng chỉ tiêu 310

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự thi

2.1) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 1,5 năm.

2.2) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng “cử nhân thực hành” thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui, có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời hạn tối thiểu 2 năm.

2.3) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế hình thức đào tạo chính qui, thuộc nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2 năm.

2.4) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng “cử nhân thực hành” thuộc nhóm ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính qui nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh, sau khi trúng tuyển sẽ học theo chương trình đào tạo có thời gian tối thiểu 2,5 năm.

2.5) Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hình thức đào tạo chính quy của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh thuộc diện này cũng học theo chương trình đào tạo như qui định tại khoản 2.

3. Môn thi tuyển

TT Ngành/chuyên ngành Môn thi
1 Ngành Kế toán

(Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp)

(Chương trình

trung học

phổ thông)

Nguyên lý kế toán Kế toán-Tài chính
2 Ngành TC – NH

(Chuyên ngành: Ngân hàng)

Tài chính – Tiền tệ Quản trị NHTM
3 Quản trị kinh doanh

(Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp).

Quản trị học Quản trị chiến lược

4. Bằng tốt nghiệp

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc khối ngành kinh tế, hình thức đào tạo chính quy trúng tuyển, được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ GD&ĐT đ­ược cấp bằng cử nhân kinh tế hình thức đào tạo chính quy.

5. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ:

+ Thu trực tiếp: Trong giờ hành chính từ ngày 01/08/2019 đến 30/11/2019 (Nghỉ thứ 7 và chủ nhật), tại phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

+ Đăng ký trực tuyến: Websitehttps://hvtc.hcit.edu.vn/

+ Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

(Bản hướng dẫn kèm theo thí sinh hoàn thiện HS khi đăng ký dự thi và xét tuyển).

6. Thời gian hướng dẫn ôn thi: Thông báo vào ngày thí sinh nộp hồ sơ.

7. Thời gian (dự kiến), địa điểm thi tuyển:

Tháng 11 tại Học viện Tài chính.

8. Nhập học, khai giảng: Dự kiến tháng 12/2019. (Xem chi tiết trên Website https://hvtc.hcit.edu.vn/).

Mọi chi tiết liên hệ: Phòng 101 (Nhà A) – Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Số 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT: 0243 2216 292 hoặc  0936 717172. Hoặc Websitehttps://hvtc.hcit.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY!

Gửi thông tin