logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN THẦY, CÔ GIÁO, PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS LƯƠNG YÊN ĐẾN THĂM TRƯỜNG
Nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức đón tiếp các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 Trường THCS Lương Yên đến thăm trường. […]

Nhân Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai long trọng tổ chức đón tiếp các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 9 Trường THCS Lương Yên đến thăm trường.

Toàn cảnh buổi đón tiếp

Đến thăm trường, về phía trường THCS Lương Yên:

– Cô Đinh Thị Phương Anh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng;

– Cô Nguyễn Việt Hà – Phó Hiệu trưởng;

– Giáo viên chủ nhiệm các lớp khối lớp 9

– Gần 50 học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Lương yên.

Về phía Trường cao đẳng Công thương Hà Nội:

– PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng;

– Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng;

– Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó bí thư chi bộ, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp;

– Ths. Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lý đào tạo;

– Ths. NGƯT. Trần Quang Đức – Trưởng Ban Giáo dục Phổ thông;

– Bà Nguyễn Thị Phượng – Trưởng Phòng Tuyển sinh.

Về phía Trường Trung học phổ thông Hoàng Mai:

  • Cô Nguyễn Thị Dung – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường.

Cùng lãnh đạo, chuyên viên các khoa, phòng ban, các thầy cô giáo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội, Trường THPT Hoàng Mai.

Thay mặt Lãnh đạo Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng:

Hôm nay Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng mai rất vui mừng và cảm kích được đón các thầy cô BGH, GVCN, các bậc phụ huynh và các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Lương yên về thăm và tìm hiểu về Nhà trường.

Xin thay mặt HĐQT, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh, sinh viên Trường CĐ Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng mai xin nồng nhiệt chào đón và kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công các thầy cô BGH, GVCN các lớp và các bậc phụ huynh; chúc các em học sinh khối lớp 9 của Trường THCS Lương yên sức khỏe, tự tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, đặc biệt là đủ điều kiện tốt nghiệp THCS và lựa chọn đúng trường các em sẽ học lớp 10 trong năm học tới 2020 – 2021 phù hợp với năng lực, nguyện vọng và sở trường của các em”.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng giới thiệu khái quát về trường

Sau lời phát biểu chào mừng, PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ; cơ cấu tổ chức bộ máy, đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên; trình độ, ngành nghề đào tạo; cơ sở vật chất, trang thiết bị; hợp tác quốc tế, hợp tác với doanh nghiệp, hợp tác với các trường đại học; hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh, Danh mục các ngành nghề trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, cùng một số hình ảnh về hoạt động của Nhà trường.

Trong phát biểu giới thiệu của Hiệu trưởng về Hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh có đoạn viết:

“Thấm nhuần lời dạy của Cha, Ông: “Tiên học lễ, hậu học văn”, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã xây dựng và tổ chức thực hiện thành công, có hiệu quả hệ thống các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, chất lượng, để mỗi học sinh được phát triển hài hòa đức, trí, thể, mỹ, toàn diện cả về phẩm chất và năng lực.

Mỗi năm học, Nhà trưởng đều chọn và thực hiện chủ đề xuyên suốt, để tập trung mọi nguồn lực thực hiện thành công, có hiệu quả chủ đề đã xác định.

Năm học 2019 – 2020, chủ đề của năm học này là: “Dạy thật, học thật, thi thật và chất lượng thật”.

Thay mặt BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Lương Yên, cô Đinh Thị Phương Anh – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình, nồng hậu của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai và rất mong muốn các em học sinh Trường THCS Lương Yên có thể được học cấp THPT và hệ đào tạo 02 văn bằng tại Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai.

Thạc sĩ, NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến “Dạy người, dạy nghề và việc làm là quan điểm xuyên suốt đối với trường Cao đẳng Công thương Hà nội và trường THPT Hoàng Mai”

Thạc sĩ, NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Một số hình ảnh buổi đón tiếp:

_Trung Tâm Thông Tin Truyền Thông_

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận