LỰA CHON CAO ĐẲNG NGHỀ: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Phóng sự phát lúc 19h ngày 17.04.2021 trên kênh VTC1. Giới thiệu về một số ngành nghề đang được tổ chức đào tạo tại Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội như: chăm sóc sắc đẹp, công nghệ thông tin... Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm của các sinh viên sau khi ra trường là rất cao, thậm chí có thể làm việc ngay tại công ty mình đã đến thực tập trong thời gian còn học tập tại trường.

Phóng sự phát lúc 19h ngày 17.04.2021 trên kênh VTC1. Giới thiệu về một số ngành nghề đang được tổ chức đào tạo tại Trường Cao Đẳng Công Thương Hà Nội như: chăm sóc sắc đẹp, công nghệ thông tin...Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm của các sinh viên sau khi ra trường là rất cao, thậm chí có thể làm việc ngay tại công ty mình đã đến thực tập trong thời gian còn học tập tại trường.