LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Kim Khôi - PGS.TS Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thực hiện Quyết định số 7759 -QĐ/TU ngày 17/10/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt tháng 11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, ngày 03/12/2019, Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tăng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Kim Khôi – Hiệu trường nhà trường.

Về dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, Lãnh đạo nhà trường, Các đồng chí trong BCH công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi Bộ – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công thương Hà Nội công bố quyết định số 7754-QĐ/TU, ngày 17/10/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về việc Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Kim Khôi đồng thời tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí.

Đồng chí Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm tưởng sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: