logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023 TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – ĐÚNG NGHI THỨC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu thầy giáo, cô giáo và học sinh, sinh viên trên mọi miền của Tổ Quốc thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, hôm nay, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ mít ting kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

 

Về dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường, có các đại biểu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội:

 • PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.
 • Ông Lê Nho Luyện, Phó Vụ trưởng Vụ Nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Về phía đại biểu Bộ Giáo dục và Đào tạo, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường, có các đại biểu:

 • Ông Trần Văn Thịnh - Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban cán sự Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Ông Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường có Ông Phạm Tiến Hưng – Phó Trưởng phòng dạy nghề, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Về phía Cty Cổ phần liên minh tiến bộ Quốc tế EK, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường có các đại biểu:

 • Ông Nguyễn Thành Kính – Chủ tịch HĐQT Cty CP liên minh tiến bộ quốc tế EK.
 • Bà Lâm Phương Thảo - Tổng Giám đốc Cty CP liên minh tiến bộ quốc tế EK.
 • Bà Vi Thị Minh Nguyệt - TGĐ Công ty cổ phần hợp tác lao động & thương mại Labco.

Về phía các Trung tâm Ngoại ngữ, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường có các đại biểu:

 • Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ Trung tâm Trung tâm ngoại ngữ Cleaver.
 • Bà Nguyễn Thị Huế, GĐ Trung tâm Trung tâm Ngoại ngữ Oliver.
 • Bà Hoàng Hà, GĐ Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông.

Về phía các doanh nghiệp đối tác liên kết đào tạo, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường có các đại biểu:

 • Ông Đỗ Đức Hạnh – GĐ Công ty cổ phần CNC AI Việt Nam.
 • Bà Lê Thị Thanh Huyền – Phó TGĐ Cty CP nguồn nhân lực quốc tế Thuận An Kyoto.
 • Bà Vũ Thị Xuân - Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt.

Về phía các Ngân hàng, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường có các đại biểu:

 • Ông Lê Công Hưng – PGĐ chi nhánh Thái Hà - Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).
 • Bà Doãn Thị Hồng Thắm – Phó phòng giao dịch - Ngân hàng Thương mại cố phần Công thương Việt Nam (VIETINBANK).

 Về phía Ban Đại diện CMHS, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường có các đại biểu là các ông/bà là Trưởng/phó các Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp và các khối.

Về phía Nhà trường, tham dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam có:

 • PGS. TS. NGƯT. Ngô Kim Khôi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng.
 • Ths. NGƯT. Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng.
 • Ông Nguyễn Văn Thắng – CT. Công đoàn trường.
 • Ông Nguyễn Đức Huy  – Bí thư BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh.

Cùng toàn thể các đ/c là Trưởng/Phó các khoa, phòng, ban, Giám đốc các trung tâm, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và người lao động Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Về phía học sinh, sinh viên, tham dự Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam có gần 2.000 học sinh, sinh viên đại diện cho gần  5.000 học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Thay mặt Lãnh đạo trường, PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2023).

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày NGVN

Trong bài diễn văn chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày NGVN của Hiệu trưởng có đoạn viết:

“Trải qua gần hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn, quá trình lao động bền bỉ, sự cống hiến tận tuỵ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, những người đã và đang hàng ngày tâm huyết, tận tụy với sự nghiệp giáo dục của nước nhà nói chung và tạo dựng nên uy tín, thương hiệu của nhà trường nói riêng.

Trong không khí trang trọng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống của nhà giáo, vừa ý thức đầy đủ trách nhiệm lớn lao của sự nghiệp giáo dục, của đội ngũ nhà giáo, tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục hạn chế, yếu kém, chủ động đổi mới, năng động, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của đảng, của các bộ, ngành, sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Cũng nhân ngày truyền thống của Nhà giáo hôm nay, tôi mong các em học sinh, sinh viên, hãy luôn tràn đầy khát vọng của tuổi trẻ, biết kính trên nhường dưới, kính trọng thầy cô, vâng lời cha mẹ, đoàn kết với bạn bè, chịu khó học tập, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức lối sống, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế, để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước và công dân toàn cầu.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ mit tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) của Nhà trường:

Đại biểu các Bộ, Ngành về dự Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày NGVN và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương – Phó TCT Tổng cục GDNN tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2023)

Ông Trần Văn Thịnh – Vụ trưởng, Chánh Văn phòng BCS Đảng Bộ GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2023)
Ông Nguyễn Thành Kính – CT. HĐQT và bà Lâm Thị Phương Thảo – Tổng Giám đốc Công ty CP Liên minh tiến bộ Quốc tế EK tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày NGVN (20/11/1982 - 20/11/2023)
Ths.NGƯT Trần Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và tặng hoa chúc mừng các giảng viên đạt giải cuộc thi Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2023 của trường
                      Giảng viên các khoa chuyên môn đạt giải cuộc thi Hội giảng Nhà giáo GDNN năm 2023 của trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày NGVN 20/11/2023 của HSSV.

C

Các tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày NGVN 20/11/2023 của HSSV.

 

Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, tổ chức trang trọng, nghiêm túc và đúng nghi thức.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận