LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH(26/3/1931-26/3/2019)

0
2066

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng, Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức lễ mít tinh nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên nhà trường biểu diễn chương trình văn nghệ đặc sắc, ngập tràn sức trẻ.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy dân vũ: “Đến với con người Việt Nam” của chi đoàn 10A7.

Tiết mục nhảy dân vũ: “Đến với con người Việt Nam”

Tiếp theo chương trình là tiết mục văn nghệ “Nhảy Cô Ba Sài Gòn và múa Son” của chi đoàn 11A8.

Tiết mục văn nghệ “Nhảy Cô Ba Sài Gòn và múa Son”

Có một tiếng hát đã trở thành câu chuyện thần thoại lan tỏa trong không gian và thời gian, làm rung động con tim mỗi người khi nghĩ về người con gái kiên cường, bất khuất, người anh hùng “đã chết cho mùa lê-ki-ma nở”. Tấm gương chị Võ Thị Sáu lạc quan, yêu đời, luôn tin tưởng vào thắng lợi của cách mạng, chấp nhận hy sinh đời mình vì tương lai tươi sáng của dân tộc vẫn còn vang mãi một lời ca.

Ca khúc Biết ơn chị Võ Thị Sáu – Trúc Anh – chi đoàn 10A14

Tham dự buổi Lễ mít ting, về phía Công an Quận Thanh Xuân:

  1. Thiếu tá Lý Phương Uyên – Đội phó đội An ninh, Công an Quận Thanh Xuân.
  2. Đại úy Đoàn Thị Minh – Cán bộ CA Quận Thanh Xuân.

Về phía nhà trường có:

  1. PGS.TS Nhà giáo ưu tú Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường.
  3. Thầy Nguyễn Phong Tân – Chủ tịch HĐQT, phó hiệu trưởng nhà trường.
  4. Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường CĐ Công thương Hà Nội.
  5. Cô Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch Công đoàn trường THPT Hoàng Mai.
  6. Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn Thanh niên, trưởng phòng CT.HSSV & TVVL.
  7. Thầy Nguyễn Phúc Chính – Bí thư Đoàn Thanh niên trường THPT Hoàng Mai.

Về phía các bậc phụ huynh học sinh: Có các bậc phụ huynh trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp khối 10 và khối 11.

Cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên các phòng ban; Các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 2000 em học sinh, sinh viên.

Toàn cảnh buổi Lễ mít ting

Đoàn Thanh niên trường CĐ Công thương Hà Nội luôn nhận được sự chỉ đạo sâu sát, quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể trong trường để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Để chúc mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi bộ Đảng và công Đoàn trường có những bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng.

Thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.
Cô Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường CĐ Công thương Hà Nội tặng hoa.

Để ôn lại truyển thống vẻ vang 88 năm của Đoàn, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – bí thư đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng – bí thư đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đọc diễn văn chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thanh niên Việt Nam và các đoàn viên trường Cao đăng Công thương Hà Nội đã nối tiếp nhau nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, chiến đấu hy sinh oanh liệt, lao động sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc ta, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên thanh niên Việt Nam.

Tiết mục Nhảy dân vũ của sinh viên Cao đẳng C18
Múa: Hoa rơi của học sinh lớp 11A12

Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sát sao trong mọi hoạt động từ Chi bộ, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường. Trong bầu không khí trang trọng, sôi nổi đầy khí thế trẻ và ngập tràn niềm vui, đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Đ/c Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Năm học 2018-2019 đã đi qua hơn nửa chặng đường. Một năm ghi dấu những thành tích, nỗ lực của Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội. Ghi nhận những cố gắng và thành tích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Công thương Hà Nội, Quận đoàn Thanh Xuân đã có Quyết định khen thưởng về những thành tích xuất sắc của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ Công thương Hà Nội.

Thầy Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, PHT trao quyết định khen thưởng của quận Đoàn Thanh Xuân cho Đoàn trường.

Trong năm qua, Trường CĐ Công thương Hà Nội đã có nhiều đóng góp trong việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018, được Công an thành phố Hà Nội và Công an Quận Thanh Xuân ghi nhận và khen thưởng.

Đồng chí Thiếu tá Lý Phương Uyên – Đội phó đội An ninh, Công an Quận Thanh Xuân đã công bố Quyết định khen thưởng và trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018.

Thiếu tá Lý Phương Uyên – Đội phó đội An ninh, Công an Quận Thanh Xuân đã công bố Quyết định khen thưởng
Thiếu tá Lý Phương Uyên – Đội phó đội An ninh, Công an Quận Thanh Xuân trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc
Thiếu tá Lý Phương Uyên – Đội phó đội An ninh, Công an Quận Thanh Xuân trao bằng khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Trong nhiều tháng qua, nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động lập thành tích chào mừng, hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết, tài năng của thế hệ trẻ nhà trường. Nhằm ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường, cô Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lí Đào tạo đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải trong Hội thi thao giảng các môn văn hóa và nghề nghiệp.

Cô Trần Ngọc Thủy – Trưởng phòng Quản lí Đào tạo công bố Quyết định khen thưởng
PGS.TS NGƯT Ngô Kim Khôi lên trao giải cho các thầy/cô đạt giải hội thi thao giảng

Thầy Nguyễn Văn Thắng, Bí thư BCH Đoàn trường, Trưởng phòng CTHSSV và TVVL công bố Quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho các tập thể lớp và các cá nhân đạt giải trong Hội thi báo tường, Hội diễn văn nghệ, giải bóng đá nam, kéo co và nhảy bao bố của HSSV chào mừng ngày 26/03.

Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường, trưởng phòng CTHSSV trao cup và giải thưởng cho đội vô địch bóng đá nam – lớp 12A5
Cô Nguyễn Thị Thúy – Chánh văn phòng trao giải thưởng hội diễn văn nghệ
Thầy Nguyễn Thành Vân – Trưởng ban Giáo dục nghề nghiệp trao giải thưởng báo tường
Thầy Nguyễn Phúc Chính- Bí thư Đoàn TN trường THPT Hoàng Mai trao giải thưởng Nhảy bao bố, kéo c

Cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ và sự xuất hiện của Nam ca sĩ Khánh Phương.

Song ca: Cô gái mở đường của học sinh lớp 11A1 
Nhảy hiện đại học sinh lớp 10A11
Nam ca sĩ Khánh Phương đến giao lưu văn nghệ với thầy, trò trường CĐ Công thương Hà Nội

Lễ Mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra nghiêm túc,  trang trọng, đúng nghi thức, kết thúc vào 10g00 ngày 26/03/2019, đã khơi dậy niềm tự hào, tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên toàn trường. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Công thương Hà Nội hứa quyết tâm thi đua không ngừng phấn đấu ngày càng vững mạnh.

Trung tâm Thông tin truyền thông