logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – ĐÚNG NGHI THỨC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), được sự nhất trí của Quận đoàn Thanh Xuân, sáng thứ Tư, ngày 01/11/2023, Ban Chấp hành ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho học sinh các lớp hệ đào tạo hai văn bằng (Mô hình 9+), khóa học 2023-2026

 

Về dự Lễ kết nạp đoàn viên mới, trao quyết định chuẩn y kết nạp, gắn huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới, về phía Quận đoàn Thanh Xuân có đ/c Phạm Thu Hương – Phó bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận Đoàn.

Về phía Nhà trường, tham dự Lễ kết nạp đoàn viên mới có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, trưởng/ phó các khoa, phòng ban, trung tâm, cán bộ chuyên viên, BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo và các em học sinh hệ hai văn bằng, khóa học 2023-2026.

Quang cảnh Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thay mặt cho BCH Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh – đọc báo cáo tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của các thanh niên ưu tú được kết nạp và công bố Quyết định chuẩn y kết nạp đoàn cho 922 thanh niên ưu tú của nhà trường.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Minh – đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tóm tắt quá trình phấn đầu của các thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn.

Thay mặt cho Quận đoàn Thanh Xuân, đ/c Phạm Thu Hương - Phó bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận Đoàn, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Phó bí thư chi bộ, trưởng phòng CTHSSV và TVVL và đ/c Nguyễn Đức Huy, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chi Minh Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã trao quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và gắn huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới được kết nạp.

 

Đ/c Phạm Thu Hương – Phó bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận Đoàn Thanh Xuân trao quyết định và gắn huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Phó bí thư chi bộ, Trưởng phòng công tác HSSV và TVVL trao quyết định và gắn huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

Đ/c Nguyễn Đức Huy – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường gắn huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

Thay mặt cho các đoàn viên mới được kết nạp Đoàn, đ/c Trần Huyền Nga lên đọc lời tuyên thệ của đoàn viên: “Trước cờ Tổ Quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí, tôi xin hứa: Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tích cực học tập, lao động, rèn luyện tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Gương mẫu chấp hành và vân động thanh thiếu nhi thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và các đoàn thể Nhân dân. Chấp hành điều lệ Đoàn và các Nghị quyết của Đoàn, tích cực tuyên truyền về tổ chức đoàn thanh niên, sinh hoạt Đoàn và đóng đoàn phí đầy đủ; Liên hệ mật thiết với các tổ chức của thanh niên, tích cực xây dựng hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, giúp đỡ thanh niên và đội viên trở thành Đoàn viên…”

 

Đ/c Trần Huyền Nga, đại diện cho các đoàn viên thanh niên mới được kết nạp Đoàn đọc lời tuyên thệ của đoàn viên

 

Lễ kết nạp đoàn viên mới cho học sinh các lớp nghề hệ đào tạo hai văn bằng, khóa học 2023-2026 đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023.

 

Trung tâm thông tin truyền thông

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận