logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NHÂN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, TRANG TRỌNG – NGHIÊM TÚC – ĐÚNG NGHI THỨC
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 về công tác phát triển Đoàn viên; Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên của trường năm học 2023-2024, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), hôm nay, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chi Minh trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho học sinh các lớp nghề hệ 02 văn bằng, khóa học 2023-2026 đủ điều kiện, tiêu chuẩn được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Quang cảnh Lễ chào cờ

Các thầy cô giáo và các em học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Thay mặt BCH ĐTNCS Hồ Chí Minh trường, đồng chí Nguyễn Đức Huy – Bí thư tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp Đoàn, trong đó nhấn mạnh:        

"  Trải qua quá trình phấn đấu với sự nỗ lực không ngừng của những thanh niên ưu tú có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời được sự giúp đỡ của các đồng chí trong BCH Đoàn trường nhất là nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là đội hậu bị tin cậy của Đảng, là lực lượng nòng cốt xung kích trong mọi lĩnh vực và hoạt động. Từ đó các bạn đã xác định cho mình quan điểm và lập trường đúng đắn. Cụ thể các bạn đã nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, có 259 bạn đủ điều kiện, đúng tiêu chuẩn được vinh dự kết nạp hôm nay đều có ý thức học tập và chấp hành kỷ luật, tích cực tham gia các hoạt động của lớp của trường. Với sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trên, các bạn đều xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,...”

Th.s Nguyễn Đức Huy, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường công bố quyết định chuẩn y kết nạp đoàn cho 259 thanh niên học sinh ưu tú

Đại diện cho các thanh niên học sinh ưu tú được kết nạp Đoàn, đồng chí Ngô Gia Huy đọc lời hứa của đoàn viên:

“Được vinh dự trở thành Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trước cờ Tổ quốc,cờ Đoàn, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí, tôi xin hứa:

     + Luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ. Tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     + Gương mẫu chấp hành và vận động thanh thiếu nhi thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và các đoàn thể nhân dân.

     + Chấp hành Điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn; tích cực tuyên truyền về tổ chức Đoàn trong thanh niên, sinh hoạt Đoàn và đóng đoàn phí đúng quy định.

      + Liên hệ mật thiết với thanh niên, tích cực xây dựng Hội Liên hiệp Thanh niênViệt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và các thành viên khác của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; giúp đỡ thanh niên và đội viên trở thành đoàn viên. Xin hứa!”

Học sinh Ngô Gia Huy thay mặt các đoàn viên được kết nạp đọc lời tuyên thệ của đoàn viên

Thay mặt Quận đoàn Thanh Xuân và BCH Đoàn Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội;  đ/c Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên Ban thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân và đ/c Nguyễn Đức Huy, Bí thư BCH Đoàn trường đã trao quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn cho 259 thanh niên học sinh ưu tú.

Đ/c Nguyễn Văn Kiên – UV BTV Quận đoàn Thanh Xuân và đ/c Nguyễn Đức Huy, Bí thư BCH Đoàn trường đã trao quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn cho 259 thanh niên học sinh ưu tú.

Thanh niên học sinh ưu tú nhận quyết định chuẩn y kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn

Thay mặt Chi bộ, BGH Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo và dặn dò lớp đoàn viên trẻ.

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và dặn dò lớp đoàn viên trẻ

Nhân dịp Tết đến xuân về, với tinh thần chia sẻ yêu thương; Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp như Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hai Bà Trưng, Công ty Cổ phần tư vấn và cung cấp công nghệ 179; Trung tâm Anh ngữ Clever, Công ty in Phương Nam đã có những phần quà Tết nhỏ gửi tặng 26 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên trong học tập.

Đ/c Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên Ban thường vụ quận đoàn Thanh Xuân và Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Phó bí thư Chi bộ trao quà Tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Nguyễn Văn Kiên – Ủy viên Ban thường vụ quận đoàn Thanh Xuân  và Đ/c Nguyễn Văn Thắng chụp ảnh lưu niệm với các học sinh được trao quà

Lễ kết nạp đoàn viên mới nhân nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) đã được tổ chức nghiêm túc, diễn ra trong không khí trang trọng, đúng nghi thức.

 

Trung tâm Thông tin truyền thông

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận