logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2018

Ngày 02 tháng 5 năm 2018, được sự đồng ý của Quận đoàn Thanh Xuân, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 307 đồng chí là thanh niên ưu tú của các chi đoàn các lớp khối 10, 11 THPT. Tham […]

Ngày 02 tháng 5 năm 2018, được sự đồng ý của Quận đoàn Thanh Xuân, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho 307 đồng chí là thanh niên ưu tú của các chi đoàn các lớp khối 10, 11 THPT.

Tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên mới, về phía đoàn cấp trên có đồng chí Phạm Thu Hương, Ủy viên ban Thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân; Về phía trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường, Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và gần 1000 học sinh các lớp khối 10, 11 THPT.

Thay mặt Thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân, đồng chí Phạm Thu Hương, Ủy viên Thường vụ Quận đoàn công bố quyết định chuẩn y kiện toàn BCH Đoàn trường Cao đẳng Công thương Hà Nội gồm 7 đồng chi và Bí thư BCH Đoàn trường.

Đồng chí Phạm Thu Hương, Ủy viên Thường vụ Quận đoàn Thanh Xuân công bố Quyết định chuẩn y kiện toàn BCH Đoàn trường
Đồng chí Phạm Thu Hương trao Quyết định chuẩn y kiện toàn BCH Đoàn trườngcho Bí thư BCH Đoàn trường Nguyễn Văn Thắng
Th.s Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó bí thư Đoàn trường đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên các lớp khối 10, 11 THPT và công bố quyết định chuẩn y kết nạp đối với 307 thanh niên ưu tú vào Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh – Phó bí thư đoàn trường đã tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện của các thanh niên và công bố Quyết định kết nạp Đoàn

Cũng tại Lễ kết nạp đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư BCH Đoàn Trường đã phát thẻ Đoàn cho các đoàn viên được kết nạp.

Thay mặt cho 307 đoàn viên được kết nạp lần này , đồng chí Trần Ngọc Ánh phát biểu cảm tưởng và tuyên thệ dưới cờ Đoàn.

Đồng chí Trần Ngọc Ánh đọc lời hứa của người đoàn viên

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, cần thể hiện tính tiên phong không ngại khó, ngại khổ, luôn đi đầu trong các phong trào, ra sức tu dưỡng về đạo đức tác phong, nỗ lực phấn đấu học tập để lĩnh hội tri thức vì ngày mai lập nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Đoàn trường phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý trí phấn đấu không ngừng vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận