LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2019 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI

Lễ kết nạp Đảng viên mới 2019 –Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội Toàn cảnh Lê kết nạp Đảng viên của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội T09/2019 Ngày 18/09/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh nghiện ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà […]

Lễ kết nạp Đảng viên mới 2019 –Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

Toàn cảnh Lê kết nạp Đảng viên của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội T09/2019

Ngày 18/09/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ khối Doanh nghiện ngoài KVNN Quận Thanh Xuân, Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Dung – Phó hiệu trưởng Trường THPT Hoàng Mai và quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán của trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ trường Cao đẳng công thương Hà Nội đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Dung và Nguyễn Thị Tố Uyên.Đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí trong thời gian dự bị 12 tháng.

Về phía Đại biểu Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN quận Thanh Xuân, có sự góp mặt của đồng chí: Võ Thị Kim Ánh – quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Thanh Xuân, đồng chí Đoàn Hồng Ngọc – Ủy viên Thường trực Ban chấp hành Đảng ủy khối.

Về phía đại diện Lãnh đạo Nhà trường có mặt của đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, đồng chí Trần Quang Đức – Trưởng ban Giáo dục phổ thông cùng sự góp mặt của các đồng chí trong Chi bộ, BCH Công đoàn, đoàn thanh niên, lãnh đạo các Phòng , Ban của Trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Tạo phó Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Dung.

Đồng chí Nguyễn Văn Tạo  đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Dung.

Đồng chí Nguyễn Văn Tạo –   Phó Bí thư chi bộ, trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Dung.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Thanh Duy lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Tố Uyên.

Đồng chí Đỗ Thanh Duy – Bí thư Chi bộ lên trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Tố Uyên

Đồng chí Đỗ Thanh Duy-  Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội lên giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Toàn cảnh Lê kết nạp Đảng viên của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội T09/2019

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Kim Ánh – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân đã có lời chúc mừng đến đồng chí Đảng viên mới nói riêng và Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nói chung, bên cạnh đó đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Chi bộ.

Đồng chí Võ Thị Kim Ánh – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài KVNN Quận Thanh Xuân

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Cao đẳng Công thương Hà Nội diễn ra trang nghiệm và thành công và tốt đẹp.

Một số hình ảnhđược ghi lại trong lễ kết nạp:

Toàn cảnh Lê kết nạp Đảng viên của TrườnCao đẳng Công thương Hà Nội T09/2019