LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HCIT VÀ BỔ NHIỆM BAN GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Thực hiện Quyết định số 5529/GCN-SGDĐT, ngày 17 tháng 12 năm 2018 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về việc thành lập Trung tâm Tư vấn du học HCIT, ngày 09/04/2019 Trường cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm và Quyết […]

Thực hiện Quyết định số 5529/GCN-SGDĐT, ngày 17 tháng 12 năm 2018 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội về việc thành lập Trung tâm Tư vấn du học HCIT, ngày 09/04/2019 Trường cao đẳng Công thương Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm.

Tham dự buổi lễ có:

• TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng;
  • Đỗ Thanh Duy – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng;
  • NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban GDNN;
  • Thủ trưởng các đơn vị Trường cao đẳng Công thương Hà Nội
  • Và toàn thể ban Giám đốc, chuyên viên Trung tâm Tư vấn du học HCIT.

Mở đầu buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội về việc thành lập Trung tâm Tư vấn du học HCIT và Quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Giám đốc, phó Giám đốc Trung tâm.

Bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng công bố Quyết định thành lập Trung tâm và bổ nhiệm cán bộ

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng đã trao Quyết định cho Bà Bùi Hoài Thu –Giám đốc Trung tâm và Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm.

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng trao Quyết định cho Trung tâm
Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa cho BGĐ Trung tâm

Cuối buổi Lễ Trung tâm Tư vấn du học HCIT lên ra mắt và chụp ảnh kỷ niệm với BGH và Thủ trưởng các đơn vị.

Gửi thông tin