LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LÂP KHOA Y - DƯỢC VÀ BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA

Ngày 18 tháng 11 năm 2017, Tổng cục Giáo dục Ngề nghiệp – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký bổ sung hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 86c/2017/GCNĐKBS-TCGDNN cho Trường cao đẳng Công thương Hà Nội ngành Dược, mã ngành 6720201, trình độ cao đẳng. […]

Ngày 30 tháng 08 năm 2018, Tổng cục Giáo dục Ngề nghiệp – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký bổ sung hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 86c/2017/GCNĐKBS-TCGDNN cho Trường cao đẳng Công thương Hà Nội ngành Điều dưỡng, mã ngành 6720301, trình độ cao đẳng và ngành Dinh dưỡng, mã ngành 6720401, trình độ cao đẳng.

Để tiếp tục kiện toàn cơ cấu tổ chức, bộ máy, nhân sự của trường và bắt tay vào việc triển khai công tác chuẩn bị cho hoạt động tuyển sinh, đào tạo các ngành được cấp phép, ngày 26 tháng 09 năm 2018, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công thương Hà Nội đã ký Quyết định số 382/QĐ-CĐCT về việc thành lập khoa Y – Dược và bổ nhiệm TS. Y học Cấn Thị Cúc giữ chức Trưởng khoa.

Thực hiện Quyết định của Hiệu trưởng, ngày 28/9/2018, nhà trường long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập khoa Y – Dược và bổ nhiệm Trưởng khoa Y – Dược.

Tham dự buổi lễ có: PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường; Thủ trưởng các đơn vị và các cán bộ trong khoa Y Dược.

Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Chánh Văn phòng công bố Quyết định thành lập Khoa Y Dược và bổ nhiệm Trưởng khoa

PGS.TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng, trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ cho khoa.

Hiệu trưởng phát biểu giao nhiệm vụ cho khoa Y Dược

Cũng tại buổi Lễ, TS. Y học Cấn Thị Cúc cũng đã phát biểu nhận nhiệm vụ: “Rất phấn khởi và vinh dự khi được Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm làm trưởng khoa. Với sự đam mê, kinh nghiệm công tác và tâm huyết với nghề, cô sẽ làm việc hết sức mình để khoa Y – Dược ngày càng phát triển. Cô mong rằng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ của các cán bộ phòng ban của nhà trường để xây dựng khoa nói riêng và Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nói chung phát triển ngày càng vững mạnh”.

TS. Cấn Thị Cúc phát biểu nhận nhiệm vụ

Hình ảnh lưu niệm của khoa y dược với BGH và thủ trưởng các đơn vị