logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 11/2019 HỌC SINH CÁC LỚP KHỐI 11 THPT VÀ HỆ HAI VĂN BẰNG

Sáng thứ Hai, ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 11/2019 cho toàn thể học sinh các lớp khối 11 hệ THPT và hệ hai văn bằng. Đây là một trong những hoạt động chính trị thường xuyên, có ý […]

Sáng thứ Hai, ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 11/2019 cho toàn thể học sinh các lớp khối 11 hệ THPT và hệ hai văn bằng. Đây là một trong những hoạt động chính trị thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục học sinh của Nhà trường.

Tham dự Lễ chào cờ có toàn thể các thầy cô trong ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng ban, cán bộ chuyên viên, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 11 hệ THPT và hệ hai văn bằng.

Tham dự Lễ chào cờ đầu tháng 11, còn có các đồng chí chiến sĩ công an Phòng Cảnh sát Giao thông, Đội An ninh Công an thành phố Hà Nội, Quận Thanh Xuân:

 • Đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Thức: Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội
 • Đồng chí Đại úy Nguyễn Đình Tùng: Đội Cảnh sát giao thông Công an quận Thanh Xuân.
 • Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi: Đội Cảnh sát giao thông Công an quận Thanh Xuân.
 • Đồng chí Trung úy Nguyễn Ngọc Thành: Đội An ninh Công an quận Thanh Xuân.
Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ và đội thanh niên xung kích trực tiếp hát Quốc ca

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Dung – Phó HT Trường THPT Hoàng Mai, Phó Trưởng Ban Giáo dục phổ thông đọc báo cáo tóm tắt tổng kết công tác dạy và học, quản lý học sinh tháng 10/2019 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019 của khối 11 THPT và hai văn bằng. Báo cáo có đoạn viết: 

Đa số giáo viên nhiệt tình bám lớp và có cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Một số thầy cô giáo tích cực, chịu khó học hỏi trong công tác quản lý và giáo dục học sinh, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá.

– Học sinh các lớp 11 nhìn chung có ý thức học tập và rèn luyện, đi học đầy đủ đúng giờ, trong lớp chú ý nghe giảng, tích cực ghi chép bài, làm bài tập trước khi đến lớp.

– Nhiều học sinh tích cực tham gia các hoạt động phong trào Văn nghệ – TDTT của lớp và nhà trường như: tham gia phỏng vấn đội Thanh niên xung kích, giải bóng đá Nam học sinh – sinh viên của nhà trường; giải bóng đá An ninh Thủ đô,…

Báo cáo cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2019:

Đối với học sinh:

Thực hiện nghiêm túc, đúng quy định Nội quy công tác học sinh: lễ phép với cán bộ; giáo viên và công nhân viên trong trường;  đi học đầy đủ, đúng giờ; không đi học muộn (nhà trường vẫn thực hiện đóng cổng trường từ 7h30 buổi sáng và 13h30 buổi chiều), không bỏ giờ học; ra – vào lớp đúng giờ; không nói chuyện riêng; trong lớp ngồi đúng vị trí theo sơ đồ lớp học. Đặc biệt, nghiêm túc thực hiện cam kết “5 Không – 5 Có”, quy chế bán trú đã Ban hành.

Tiếp tục nộp điện thoại di động cho giáo viên chủ nhiệm lớp quản lý vào đầu giờ học buổi sáng và đầu giờ học buổi chiều hàng ngày.

Học sinh đến lớp phải mặc đúng đồng phục, đeo thẻ học sinh, mang đầy đủ sách vở, ghi chép bài và làm bài đầy đủ, tích cực xây dựng bài.

Thi đua học tốt, rèn luyện tốt để tri ân các Thầy cô nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Tham gia đầy đủ hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho toàn thể học sinh khối 11, chia làm 03 đợt (02 ngày), đợt I bắt đầu từ ngày 8-9/11; đợt II (15-16/11), đợt III (22-23/11).

Những học sinh đăng kí học lớp tiếng Nhật ngoài giờ tham gia đầy đủ và thực hiện nghiêm túc khóa học.

Những học sinh còn nợ học phí  phải đóng học phí đầy đủ, đúng thời hạn.

Đối với Giáo viên Chủ nhiệm, Giáo viên bộ môn:

GVCN lớp tổ chức tiết sinh hoạt theo chủ đề “Thanh niên với truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo”

Tiếp tục tăng cường quản lý, giáo dục học sinh; thực hiện có hiệu quả 15 phút đầu giờ mỗi buổi học hàng ngày, quản lý học sinh bán trú nghiêm túc.

Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá học sinh.

Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban để giáo dục, kiểm tra, giám sát việc học tập và thực hiện nội quy, quy định của học sinh. GVCN thường xuyên liên hệ, phối hợp với gia đình học sinh để quản lý, giáo dục học sinh kịp thời.

Đôn đốc học sinh còn nợ học phí đóng, các khoản đóng góp khác đầy đủ, đúng thời hạn.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các tổ đăng kí giờ dạy tốt; hồ sơ hoàn thành tốt.

GVCN tham gia đầy đủ, quản lý học sinh đi hoạt động trải nghiệm sáng tạo theo đơn vị lớp đảm bảo an toàn, nếu có tiết dạy phải báo tổ trưởng chuyên môn sắp xếp.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn, các tổ CM thống nhất xây dựng đề cương  ôn tập 08 môn văn hóa, phối hợp với các phòng ban ra đề kiểm tra và tổ chức kiểm tra học kì I nghiêm túc.

Bộ phận Tâm lý học đường tiếp tục tăng cường công tác tư vấn kết hợp với GVCN, các bộ phận, các phòng ban để giáo dục học sinh, giúp giáo viên nâng cao nghiệp vụ.”

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng kỉ luật Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên và Tư vấn việc làm, lên công bố quyết định kỷ luật học sinh khối 11 vi phạm Quy chế.

Thực hiện Kế hoạch số 454/KH-UBATGTQG ngày 04/10/2019 của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về việc tổ chức hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019. Tại buổi lễ chào cờ đầu tháng 11, trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và trường THPT Hoàng Mai đã có sự tham dự của các đồng chí trong Đội Cảnh sát Giao thông và Đội An ninh Công an thành phố Hà Nội đến để tuyên truyền giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông đồng thời cùng cả trường dành 1 phút để tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Thượng úy Nguyễn Văn Thức – Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội chia sẻ những kiến thức về an toàn giao thông.

Một số hình ảnh Lễ chào cờ tháng 11/2019:

Học sinh có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện tháng 10/2019 được nhà trường biểu dương dưới cờ và khen thưởng
Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ Tháng 11/2019 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.
Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ Tháng 11/2019 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.
Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ Tháng 11/2019 tại khuôn viên Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Trung tâm Thông tin và Truyền thông

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận