logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
LỄ CHÀO CỜ TUẦN ĐẦU THÁNG 10/2020 HỌC SINH CÁC LỚP KHỐI 10
Sáng thứ Hai, ngày 05/10/2020, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ tuần đầu tháng 10/2020 cho toàn thể học sinh các lớp khối 10 hệ THPT và hệ hai văn bằng. Đây là một trong những hoạt động chính trị thường […]

Sáng thứ Hai, ngày 05/10/2020, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ tuần đầu tháng 10/2020 cho toàn thể học sinh các lớp khối 10 hệ THPT và hệ hai văn bằng. Đây là một trong những hoạt động chính trị thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục học sinh của Nhà trường truyền thống yêu nước, tự tôn dân tộc, uống nước nhớ nguồn,…

Tham dự Lễ chào cờ có toàn thể các thầy cô trong ban Giám hiệu, trưởng phó các phòng ban, cán bộ chuyên viên, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 10 hệ THPT và hệ hai văn bằng.

Tham dự Lễ chào cờ đầu tháng 10 còn có các đồng chí chiến sĩ công an Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Quận Thanh Xuân: Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi và đồng chí Đại úy Trần Đức Toàn.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Dung – Phó HT Trường THPT Hoàng Mai đọc báo cáo tóm tắt đánh giá công tác dạy và học, quản lý giaó dục học sinh tháng 09/2020 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2020 của khối 10.

Tháng 09/2020 là tháng đầu tiên của năm học mới 2020 – 2021 và cũng là tháng đầu tiên học sinh các lớp khối 10 bắt đầu học chương trình năm đầu cấp của cấp THPT. Nhà trường đánh giá khái quát hoạt động dạy và học, quản lý giáo dục học sinh, tình hình chấp hành nội quy, thực hiện nề nếp của học sinh các lớp khối 10 trong tháng 09 như sau:

“1. Thứ Năm, ngày 03/09/2020, Nhà trường thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021 và tổ chức cho học sinh các lớp khối 10 bắt đầu học chương trình học kỳ I của năm học mới.

 1. Thứ Bảy, ngày 05/09/2020, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Trường cao đẳng Công thương Hà Nội và Trường THPT Hoàng Mai đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 cho toàn thể học sinh các lớp khối 10, cùng đại diện BCS lớp, BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh các lớp khối 11 và 12.

Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc và đúng nghi thức.

 1. Cũng trong tháng 09, mọi lực lượng trong nhà trường (cán bộ giám sát, đội thanh niên xung kích, cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên,….) cùng tham gia quyết liệt việc kiểm tra, giám sát, nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc quy định về nề nếp học tập và rèn luyện.
 2. 4. Chủ nhật, ngày 13/9, Nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh học sinh các lớp khối 10 đầu năm học, tỷ lệ phụ huynh các lớp khối 10 dự họp đạt 88%. Đại đa số phụ huynh đồng tình với chủ trương, kế hoạch của nhà trường, đặc biệt phụ huynh hoàn toàn ủng hộ các giải pháp quản lý, giáo dục học sinh mà nhà trường đề ra, đồng thời các phụ huynh đã ký cam kết “5 không, 5 có” với nhà trường.
 3. Bộ phận tư vấn Tâm lý học đường đã tư vấn cho 41 lượt học sinh khối 10 về việc thực hiện nội quy, về tâm tư nguyện vọng, về định hướng nghề nghiệp, về tâm sinh lý lứa tuổi,.., đồng thời hỗ trợ một số GVCN khối 10 về giải pháp quản lí; giáo dục học sinh, nhất là đối với học sinh cá biệt.”


Cô Nguyễn Thị Dung – PHT đọc báo cáo đánh giá kết quả công tác tháng 09/2020

Tại buổi Lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV và Tư vấn việc làm đã đánh giá tình hình thực hiện và việc chấp hành nội quy của học sinh các lớp khối 10 trong tháng 09/2020.

Thầy Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng Công tác HSSV và TVVL đánh giá tình hình thực hiện và chấp hành nội quy của học sinh khối 10

Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi và đồng chí Đại úy Trần Đức Toàn – Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Quận Thanh Xuân đã trực tiếp phổ biến, hướng dẫn, chia sẻ với các em học sinh khối 10 những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, các loại khái niệm và biển báo quy định trong Luật giao thông đường bộ.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi: Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội chia sẻ những kiến thức về an toàn giao thông.
Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi: Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội phổ biến kiến thức về mũ bảo hiểm thi tham gia giao thông
Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi và đồng chí Đại úy Trần Đức Toàn – Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an Quận Thanh Xuân giới thiệu hiệu lệnh giao thông
Đồng chí Đại úy Nguyễn Quỳnh Chi: Phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội giới thiệu các khái niệm và biển báo giao thông

Các em học sinh khối 10 đã rất hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về biển báo giao thông. Dưới đây là một số hình ảnh:

Lễ chào cờ tuần đầu tháng 10/2020 cho toàn thể học sinh các lớp khối 10 đã được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, có ý nghĩa giáo dục thiết thực đối với các em học sinh của Nhà trường.

Trung tâm thông tin truyền thông

 

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận

    Hotline

    0936717172

    Hỗ trợ tuyển sinh
    Zalo hỗ trợ: 0936717172
    Giờ làm việc:
    Giới thiệu về HCIT
    giới thiệu
    Đối tác liên kết
    Học viện tài chính
    Đại học kinh tế quốc dân
    Đại học bách khoa
    Đối tác 4
    Đại học công nghiệp việt trì