Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 Trường cao đẳng Công thương Hà Nội
Theo kế hoạch, thứ Sáu, ngày 31 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 cho học sinh các lớp khối 10 và khối 11. Nhưng, vì lý do khách quan, trời mưa to, nên Nhà trường đã quyết định và ủy […]

Nhưng, vì lý do khách quan, trời mưa to, nên Nhà trường đã quyết định và ủy quyền cho giáo viên chủ nhiệm tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 – 2019, trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho những học sinh đạt danh hiệu “Học sinh tiên tiến” trực tiếp tại các lớp.

Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019 tại Hội trường phòng họp 101 Nhà C.

PGS. TS. NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ Bế giảng.

Về phía Ban Giám Hiệu nhà trường, tham dự và chủ trì Lễ Bế giảng có PGS.TS. NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường; Ths.Nguyễn Phong Tân – CTH ĐQT, PHT nhà trường; Ths Đỗ Thanh Duy, Bí thư chi bộ, PHT nhà trường, Ths. NGƯT Nguyễn Thành Vân – PHT nhà trường.

Cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và 26 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” năm học 2018 – 2019.

Về phía khách mời, tham dự buổi Lễ, có Ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng các ông/bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh khối 10, khối 11 và các lớp 10 và 11.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi Lễ Bế giảng năm học 2018 – 2019:

Ths. Nguyễn Văn Thắng – Trưởng phòng công tác HSSV&TVVL, Bí thư Đoàn TNCSHCM lên Công bố Quyết định khen thưởng học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, năm học 2018 – 2019
Ths.NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu Trưởng nhà trường lên trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, năm học 2018 – 2019
Em Lý Trúc Linh – học sinh lớp 10A2 – đại diện cho 26 em học sinh giỏi lên phát biểu cảm tưởng buổi lễ bế giảng.
Bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng, CT Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội lên công bố Quyết định khen thưởng giáo viên đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm học 2018 – 2019

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi- Hiệu Trưởng nhà trường, Ths. Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ths.NGƯT Nguyễn Thành Vân – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường lên trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2018 – 2019.

Ths.NGƯT Nguyễn Thành Vân trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”

Cô Lê Thị Hoài – Giáo viên Lịch Sử – Tổ bộ môn Khoa học xã hội và nhân văn- đại diện các thầy cô giáo nhà trường có đôi lời tâm sự và nhắn gửi tới các em học sinh

BGH Nhà trường cùng các thầy cô, CBCNV, chụp ảnh lưu niệm cùng với các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các em học sinh:

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với thầy Hà Văn Cân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp

Trang Thu

Hỗ trợ tuyển sinh
        Zalo hỗ trợ: 0936717172
        Giờ làm việc:
        Giới thiệu về HCIT
        giới thiệu
        Đối tác liên kết
        Học viện tài chính