KIỂM TRA ĐỊNH KỲ GIỮA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023-2024 TRẬT TỰ - NGHIÊM TÚC - ĐÚNG QUY CHẾ
Tác giảTrung Tâm Thông tin &Truyền thông

Thực hiện kế hoạch giáo dục học kỳ II năm học 2023 – 2024 của các lớp nghề, hệ đào tạo 02 văn bằng khối 10, khối 11 và khối 12, từ ngày 04/03/2024 đến ngày 09/03/2024, nhà trường đã tổ chức kiểm tra định kỳ giữa học kỳ II các môn văn hóa cấp THPT.

Kỳ kiểm tra được tổ chức theo hình thức 3 chung theo từng khối lớp (chung lịch, chung đề và chung chấm); danh sách học sinh của các phòng kiểm tra được sắp xếp theo vần A, B, C,…, đảm bảo khoảng cách giữa các học sinh, mỗi phòng kiểm tra có 02 cán bộ coi thi.

Nội dung đề kiểm tra của tất cả các môn nằm trong chương trình và sách giáo khoa cấp THPT. Môn Ngữ văn kiểm tra theo hình thức tự luận, các môn còn lại kiểm tra theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Dưới đây là một số hình ảnh các phòng thi kiểm tra giữa học kỳ II của học sinh các lớp nghề hệ 02 văn bằng của nhà trường:

Trung tâm Thông tin truyền thông