logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
KHOÁ ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG”
Để giúp sinh viên năm cuối của trường được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong quá trình đào tạo, trong 02 ngày, ngày 20 và 21/05/2019, được sự đồng ý của ban Giám hiệu nhà trường, ban Giáo dục nghề nghiệp và Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam đã […]

Để giúp sinh viên năm cuối của trường được trang bị thêm các kỹ năng cần thiết trong quá trình đào tạo, trong 02 ngày, ngày 20 và 21/05/2019, được sự đồng ý của ban Giám hiệu nhà trường, ban Giáo dục nghề nghiệp và Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam đã phối hợp tổ chức khoá đào tạo: “Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công” cho sinh viên cao đẳng, hệ chính quy ngành Công nghệ thông tin và Kế toán, khóa học 2016 – 2019.

Báo cáo viên khóa đào tạo là Bà Nguyễn Hà Trang – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam và bà Lê Thị Hải Anh – Trưởng phòng nhân sự Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam.

Bà Nguyễn Hà Trang – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ YGO Việt Nam giới thiệu các kỹ năng về tìm kiếm việc làm và phỏng vấn thành công

Tham dự khóa đào tạo còn có đại diện ban Giám đốc Công ty Dịch vụ IMAS, Công ty TNHH Công nghệ TLA, Công ty TNHH phần mềm HANOI SOFT….., …. đến trực tiếp phỏng vấn các sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Kế toán, khóa học 2016 – 2019 của Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của khóa đào tạo “Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công” cho sinh viên trường CĐ Công thương Hà Nội.

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

      Bình luận
      Gửi bình luận
      Bình luận