logo
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI
HA NOI COLLEGE OF INDUSTRY AND TRADE
KHÓA ĐÀO TẠO "KHOA HỌC MÁY TÍNH; KỸ NĂNG TÌM VIỆC VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG”

  Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa”. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính – Kỹ năng tìm việc và […]

 

Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường kỹ năng làm việc, khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với doanh nghiệp nhỏ và vừa”. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Microsoft Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Khoa học máy tính – Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công” cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội nhằm cung cấp các kiến thức về những kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng tìm việc và kỹ năng phỏng vấn thành công. Đến dự khai giảng khóa đào tạo có các đại biểu:

Về phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam có sự hiện diện của:

 1. Bà Trần Thị Thanh Tâm – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – VCCI
 2. Bà Nguyễn Thị Phương Lan – Phó trưởng phòng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – VCCI

Về phía Microsoft Việt Nam:

 1. Hoàng Mạnh Đức – giảng viên của Microsoft.

Về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

 1. TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
 2. Bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng
 3. Bà Trần Ngọc Thủy – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo
 4. Bà Trần Thị Phương – Phó Giám đốc trung tâm Thông tin và truyền thông
 5. Bà Nguyễn Thi Tố Uyên – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán

Các đại biểu tham dự khóa đào tạo

Và sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Trường tham dự khóa đào tạo.

Tại buổi Lễ khai giảng khóa đào tạo, bà Trần Thị Thanh Tâm – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ – VCCI đã phát biểu ý kiến: “Khóa đào tạo sẽ cung cấp các kiến thức về kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kỹ năng tìm việc và kỹ năng phỏng vấn thành công với nhiều nội dung quan trọng, thiết thực đối với học sinh, sinh viên. Các bạn có thể tham khảo truy cập và học thêm ở 1 số trang web: thanhnien.net.vn, thanhnienvietnam.net.vn.

PGS.TS.NGƯT Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ, phối hợp của VCCI để tổ chức khóa đào tạo, giúp học sinh, sinh viên cập nhật những kiến thức, kỹ năng bổ ích, cần thiết, những kiến thức mới đầy tiềm năng cho hành trang xin việc sau này. Hiệu trưởng nhắn nhủ học sinh, sinh viên cố gắng học tập, tiếp thu thật tốt để chuẩn bị đầy đủ hành trang bước vào tương lai. Đồng thời thầy gửi lời cảm ơn đến VCCI đã tạo điều kiện để các em sinh viên có cơ hội học tập này.

Hiệu trưởng Ngô Kim Khôi tặng hoa cho Bà Trần Thị Thanh Tâm – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – VCCI

Một số hình ảnh trong 2 buổi giảng dạy của tiến sĩ Hoàng Mạnh Đức – giảng viên của Microsoft tại khóa đào tạo.

 

Khóa đào tạo đã được tổ chức nghiêm túc, chất lượng và hữu ích. Kết thúc khóa đào tạo, sinh viên được VCCI cấp chứng chỉ “Khoa học máy tính – Kỹ năng tìm việc và phỏng vấn thành công”.

Một số hình ảnh các bạn học viên nhận chứng chỉ sau khóa đào tạo:

Khách hàng đánh giá
5.0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá và nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

   Bình luận
   Gửi bình luận
   Bình luận