HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2021 - 2022

Để đăng ký xét tuyển vào học trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng công thương Hà Nội, Các ứng viên điền các thông tin theo mẫu dưới đây:

Để đăng ký xét tuyển vào học trình độ cao đẳng tại trường Cao đẳng công thương Hà Nội, các ứng viên điền các thông tin vào mẫu dưới đây:

Danh sách các ngành đào tạo hệ cao đẳng – Trường cao đẳng công thương Hà Nội. Download file tại đây

Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển trình độ Cao đẳng hệ chính quy năm học 2021 – 2022 – Trường cao đẳng công thương Hà Nội. Download Phiếu đăng ký dự tuyển tại đây: phiếu đăng ký

Thí sinh ghi đầy đủ các nội dung từ mục 1 đến mục 11 và lưu ý một số nội dung sau:

1. Mục 1, 2, 3, 4: Ghi đầy đủ họ tên, nam/nữ, ngày tháng năm sinh, dân tộc theo học bạ (hoặc theo GCMND/CCCD nếu có).
  2. Mục 5: Ghi đầy đủ thôn (bản), xã (phường), huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) theo giấy khai sinh.
  3. Mục 6: Ghi đầy đủ thôn (bản), xã (phường), huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương) nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
  4. Mục 10: Thí sinh tìm hiểu về ngành, nghề đào tạo trước khi đăng ký. Có 3 cách cơ bản để tìm hiểu và đăng ký ngành, nghề như sau:

(1) Truy cập webiste: http://hcit.edu,vn, để biết các ngành, nghề đào tạo của trường;

(2) Tham khảo sách “Những điều cần biết về tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp” được phát hành hàng năm trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Địa chỉ: http://gdnn.gov.vn);

(3) Cài đặt ứng dụng “Chọn nghề” trên điện thoại di động (Smartphone) để tìm hiểu về ngành, nghề của trường.

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến và có thể đăng ký từ 1 đến 3 nguyện vọng (3 ngành, nghề).

1. Mục 11: Ghi rõ họ và tên người nhận và địa chỉ của người nhận giấy báo trúng tuyển nhập học.

Địa chỉ phải ghi đầy đủ, rõ ràng: Số nhà, đường, phố, thôn (bản), xã (phường), huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh), tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương).

Ghi số điện thoại của người nhận giấy báo trúng tuyển và số điện thoại của thí sinh (nếu có), số điện thoại của thí sinh ghi sau số điện thoại của người nhận giấy báo trúng tuyển.