HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AJOU – HÀN QUỐC
Ngày 14/05/2019, tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra cuộc hội đàm về hợp tác đào tạo, tư vấn du học giữa lãnh đạo Trường và trường Đại học AJOU Hàn Quốc. Tham dự hội đàm với trường Đại học Ajou , về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội […]

Toàn cảnh hội đàm

Tham dự hội đàm với trường Đại học Ajou , về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

1. PGS.TS.NGƯT.Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng.
  2. ThS. Nguyễn Phong Tân – Phó hiệu trưởng.
  3. Bà Bùi Hoài Thu – Giám đốc Trung tâm tư vấn Du học HCIT.
  4. Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn du học HCIT

Cùng các thành viên của Trung tâm tư vấn Du học HCIT nhà trường.

Về phía Trường Đại học AJOU:

1. Ông Dong – Yeol LEE: Giám đốc điều hành trung tâm giáo dục quốc tế
  2. Ông SangHuyn(Alex) Lee: Quản lý văn phòng quốc tế
  3. Bà Nguyen Thi Huong: Làm việc tại văn phòng quốc tế
Ông Dong – Yeol LEE: Giám đốc điều hành trung tâm giáo dục quốc tế giới thiệu về trường đại học AJOU

Ông Dong – Yeol LEE: Giám đốc điều hành trung tâm giáo dục quốc tế đã giới thiệu về trường Đại học Ajou thành lập năm 1954, có 800 học sinh quốc tế, trong đó có 200 học sinh Việt Nam (130 học sinh học tiếng, 40 học sinh đại học và còn lại là học thạc sỹ).

Hai bên trao đổi, thảo luận và thống nhất ký biên bản ghi nhớ về về hợp tác đào tạo, giao lưu văn hóa và tư vấn du học cho học sinh với các nội dung sau:

1. Bước đầu 2 trường sẽ hợp tác chương trình đào tạo tiếng Hàn 2 năm cho học sinh của Trường cao đẳng Công thương Hà Nội.
  2. Tư vấn du học tại Trường Đại học Ajou – Hàn Quốc cho học sinh đang học trung học phổ thông tại Trường cao đẳng Công Thương Hà Nội.
  3. Trường Đại học Ajou – Hàn Quốc hỗ trợ các điều kiện cần thiết để thành lập Trung tâm Đào tạo tiếng Hàn tại Trường cao đẳng Công Thương Hà Nội.
  4. Tạo điều kiện để giáo viên của Trường Đại học Ajou – Hàn Quốc và Trường cao đẳng Công Thương Hà Nội trao đổi về học thuật, khoa học và giao lưu văn hóa.
  5. Hỗ trợ học sinh, sinh viên của Trường Đại học Ajou – Hàn Quốc và Trường cao đẳng Công Thương Hà Nội đến thăm, tham gia các khóa học ngắn hạn và giao lưu văn hóa.
  6. Thông qua việc tư vấn và gửi các du học sinh Việt Nam sang học tại Trường Đại học Ajou – Hàn Quốc, để đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.
  7. Hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi làm các thủ tục nhập cảnh cho các chuyến thăm giữa hai Trường.
Hai bên trao đổi thảo luận

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi. Kết thúc buổi gặp mặt, 2 trường đã chụp ảnh lưu niệm và tặng quà lưu niệm.

Liên hệ để nhận tư vấn:

Trung tâm Tư vấn Du học HCIT (Trường cao đẳng công thương Hà Nội)

Địa chỉ: 54A1 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: hcit.korea@gmail.com

Hotline: 0983.970.084