HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC VỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Ngày 19/12/2017, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, đã diễn ra cuộc hội đàm về hợp tác đào tạo, tư vấn du học giữa Lãnh đạo Trường với Công ty Angel Korea Beauty với mục tiêu: “Tăng cường hợp tác công nghệ, giao lưu quốc tế, tư vấn du học vế thẩm mỹ, […]

Ngày 19/12/2017, tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội, đã diễn ra cuộc hội đàm về hợp tác đào tạo, tư vấn du học giữa Lãnh đạo Trường với Công ty Angel Korea Beauty với mục tiêu: “Tăng cường hợp tác công nghệ, giao lưu quốc tế, tư vấn du học vế thẩm mỹ, quảng cáo công nghệ thẩm mỹ, mở ngành đào tạo dạy nghề cấp chứng chỉ về chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ ở các trình độ khác nhau”

Tham dự hội đàm với Công ty Angel Korea Beauty, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

1. TS.NGƯT. Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  2. Ths Nguyễn Phong Tân – Phó hiệu trưởng
  3. Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó Chánh văn phòng
  4. Bà Trần Thị Phương – P. Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

Về phía Học viện Seoul có:

1. Ông Kim Euk Guen – Giám đốc Học viện Seoul
  2. Bà Nguyễn Thị Hương Lan

Về phía Công ty Angel Korea Beauty có:

1. Bà Jeong Eun Ji – Giám đốc đại diện Công ty Angel Korea Beauty
  2. Bà Jun Jae Yoon

Tại buổi hội đàm, Ông Kim Euk Guen – Giám đốc Học viện Seoul đã giới thiệu khái quát hình ảnh trường Cao đẳng Công thương Hà Nội và Học viện Seoul, chiến lược đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học cho học sinh của trường Cao đẳng Công thương Hà Nội giai đoạn 2017 – 2020 và định hướng đến năm 2025.

Bà Jun Jae Yoon thay mặt đoàn công tác giới thiệu về Công ty Công ty Angel Korea Beauty, trong đó nhấn mạnh sứ mạng: “Luôn dẫn đầu trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc”. Hiện tại Công ty Angel Korea Beauty đang hoạt động và đào tạo một số tiểu phẫu, đào tạo các cấp viện trưởng, giảng viên. Công ty luôn cập nhập và đào tạo cho học viên những công nghệ mới, cải tiến, cập nhât thường xuyên và đào tạo cho các học viên đến mức độ có thể tìm được việc, thành nghề.

Sau đào tạo, công ty Angel Korea Beauty có cấp chứng chỉ hành nghề qua ứng dụng của Hiệp hội uy tín nhất Hàn Quốc hoặc Đại học có khoa nghề chăm sóc sắc đẹp hoặc bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Seoul.

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác song phương trước mắt và lâu dài trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tập trung vào 2 khu vực chính là đào tạo (mở ngành Chăm sóc sắc đẹp, mở khóa đào tạo ngắn hạn về thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, tư vấn du học,…) và dịch vụ (quảng cáo công nghệ, trang thiết bị, mỹ phẩm,..), cung cấp nhiều cơ hội học tập và làm việc hơn cho các em học sinh, sinh viên nhà trường. Dự kiến, Trường sẽ thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp vào tháng 3/2018, sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, điều kiện đảm bảo chất lượng và được phép của cơ quan có thẩm quyền.