HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG HÀ NỘI VÀ HỌC VIỆN TMC SINHGAPO

Ngày 13/12/2018, tại trường Cao đẳng Công thương Hà Nội đã diễn ra buổi tiếp và làm việc về hợp tác đào tạo, tư vấn du học giữa lãnh đạo Trường và Học viện TMC của Singapore. Tham dự hội đàm với Học viện TMC Singapore, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội […]

Toàn cảnh buổi hội đàm

Tham dự hội đàm với Học viện TMC Singapore, về phía Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội có:

1. PGS.TS.NGƯT.Ngô Kim Khôi – Hiệu trưởng
  2. Ths Đỗ Thanh Duy – Phó Hiệu trưởng
  3. Bà Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn Phòng
  4. Bà Trần Thị Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Truyền thông.

Về phía Học viện TMC Singapore có:

1. Ông John Lee – Chief Executive Officer – Giám đốc điều hành TMC
  2. Bà Trần Minh Phương – Country Manager – Giám đốc điều hành tại Việt Nam
Ông John Lee và bà Trần Minh Phương

Tại buổi hội đàm, Ông John Lee đã giới thiệu về Học viện TMC Singapore, chương trình đào tạo, cơ hội hợp tác với trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Học viện TMC Singapore là 1 trong những trường đại học hàng đầu của Singapore, hiện tại Học viện TMC Singapore đang hợp tác với các trường Đại học của Việt nam như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Đại Học Ngoại Thương, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Sư Phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng….để đào tạo các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch và khách sạn,  Điện, điện tử, Tâm lý học,…. Sinh viên có thể học tại Việt Nam (du học tại chỗ) hoặc tại Singapore, Anh, Úc, Mỹ.

Ông John Lee giới thiệu về Học viện TMC

Buổi làm việc của hai trường tập trung vào các vấn đề trọng tâm là: du học dành cho khối học sinh đang học THPT, trung cấp, Cao đẳng tại trường với hai nội dung là du học tại chỗ và du học bên nước bạn. Sinh viên học xong Cao đẳng có thể học tại các trường ĐH của TMC đang hợp tác hoặc có thể sang Singapore học. Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội là trường Cao đẳng đầu tiên tại Việt Nam ông John Lee muốn hợp tác.

Hai bên thống nhất dự thảo biên bản ghi nhớ về các nội dung trao đổi và thống nhất tại buổi hội đàm và tổ chức lễ ký vào thời gian thích hợp.

Hai trường trao đổi

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về định hướng hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi. Kết thúc buổi gặp mặt, 2 trường đã chụp ảnh lưu niệm

Ảnh chụp lưu niệm của hai trường

Gửi thông tin